Header Ads Widget

Chiến lược vàng tuần này 21-3-2022 Đầu tư vàng 7355 Scalping

 Chiến lược đầu tư vàng tuần này kênh xuống vẫn có thể xem xét mua vào canh thấp - hoặc chờ cao bán ra dự báo side way biên độ rộng - tuy nhiên việc nhồi lệnh tầm thấp có thể phải stoploss liên tục

Giá vàng thế giới

Sau khi đạt mức cao kỷ lục vào tuần trước, giá vàng thế giới đã giảm xuống dưới 1.900 USD/ounce và cố gắng ổn định chỉ dưới 1.930 USD/ounce trong tuần này. Giá vàng kỳ hạn tháng 4 trên sàn Comex giao dịch lần cuối ở mức 1.927,7 USD, giảm 0,8% trong ngày. Vàng giao ngay đã giảm 19,6 USD/ounce so với ngày trước đó xuống còn 1.921,9 USD/ounce.

Mặc dù vàng “lao dốc không phanh” trong tuần qua, nhưng tâm lý trên thị trường vẫn mạnh mẽ khi giá tiếp tục giữ mức hỗ trợ rõ ràng trên 1.900 USD trong bối cảnh bất ổn và biến động gia tăng.

Theo các nhà phân tích, cuộc xung đột Nga – Ukraine vẫn tiếp tục là động lực hàng đầu cho hàng hóa, bao gồm thị trường kim loại quý. Các chuyên gia dự báo vàng có thể dễ dàng tăng thêm một lần nữa lên mức 2.000 USD/ounce vào tuần tới khi tình hình địa chính trị vẫn chưa lắng dịu.Theo nhà phân tích kim loại quý Suki Cooper của Standard Chartered, giá vàng tiếp tục giao dịch trên 1.900 USD/ounce bất chấp đợt tăng lãi suất đầu tiên của Fed kể từ năm 2018. Cuộc họp tháng 3 diễn ra theo chiều hướng “diều hâu” nhưng không làm lệch hướng tâm lý tích cực đối với vàng. Ông cho rằng, những lo ngại lạm phát có thể tăng cao trong dài hạn do căng thẳng địa chính trị kích thích sự quan tâm dài hạn hơn đối với vàng.

Mặc dù vậy, ông Cooper cũng lưu ý, sự quan tâm của các nhà đầu tư vào vàng tăng vọt sẽ là động lực cho giá, nhưng nó sẽ tạo ra nhiều biến động hơn cho thị trường kim loại quý. Điều này có thể khiến vàng không giữ được đà tăng.

Giá vàng thế giới rạng sáng 19-3 (giờ Việt Nam) niêm yết tại Kitco là 1.921,9 USD/ounce, tương đương khoảng 53,4 triệu đồng/lượng.

Một số các mô hình phân tích 

tuần 


Đánh vàng theo scalping ăn nhanh thắng nhanh

Các chương trình cùng MD với các thông tin chi tiết để có thể hỗ trợ đầu tư trong vàng - các chiến lược giao dịch dài hạn - các chiến lược scalping trong đầu tư với việc sử dụng bonus và các chiến lược đầu tư an toàn. 

Quý khách hàng mở tk tại MD --> Đây Sau đó tham gia giao dịch trực tiếp hoặc giao dịch theo phòng đầu tư với tỷ lệ scalping 7355 hoặc noloss  

video chiến lược ---> Đây

các chương trình đào tạo - > Đây 

Các bộ trading coin ---> Đây

Các nhóm chiến lược --- > Đây

Sàn Errante

Sàn ModenMarkets