Header Ads Widget

Tuần tới 5-3-2022 Bitcoin sớm đạt 54 000usd

 Các chuyên gia thị trường cho rằng, các yếu tố kinh tế vĩ mô ở cấp độ toàn cầu bao gồm căng thẳng địa chính trị giữa Nga và Ukraine, lợi suất trái phiếu tăng, động thái mới của Cục dự trữ liên bang Mỹ - Fed và cuộc khủng hoảng cổ phiếu đang đè nặng lên tâm lý thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, Raj A Kapoor - nhà sáng lập Liên minh Blockchain Ấn Độ cho biết, Bitcoin đã được thử nghiệm trong thời kỳ hỗn loạn kinh tế gần đây. Theo đó, xu hướng dài hạn của đồng tiền này sẽ chỉ hướng lên, bất chấp các đợt giảm giá tạm thời.

"Ngay cả khi Bitcoin gặp phải những khó khăn, chẳng hạn như khó khăn trong hoạt động khai thác hoặc thái độ bài trừ của cơ quan quản lý trên toàn thế giới, nó vẫn đạt đến mức độ phổ biến", ông nói.

Bitcoin đang được xem là nơi lưu trữ tài sản an toàn cho nhà đầu tư. Ảnh minh họa: Bloomberg

Bitcoin đang được xem là nơi lưu trữ tài sản an toàn cho nhà đầu tư. Ảnh minh họa: Bloomberg

Trong một báo cáo gần đây, Goldman Sachs đã đề cập rằng Bitcoin có thể đạt mức định giá 100.000 USD trong tương lai không xa. Họ đã phân tích dữ liệu về Bitcoin từ góc độ quan trọng của một "kho lưu trữ giá trị", đặc biệt là so với vàng.

Goldman Sachs kết luận rằng, Bitcoin có thể có các ứng dụng ngoài "kho lưu trữ giá trị" và thị trường tài sản kỹ thuật số lớn hơn nhiều so với Bitcoin. So sánh vốn hóa thị trường của đồng tiền này với vàng có thể giúp đưa ra các thông số về kết quả hợp lý về lợi nhuận của Bitcoin. Các nhà phân tích tin rằng, thái độ dài hạn của thị trường đối với tiền điện tử là tích cực sau sự ồn ào về các quy định của Nga, tín hiệu xanh từ Ấn Độ và tình hình về vốn đầu tư mạo hiểm trong thị trường DeFi (tài chính phi tập trung) và metaverse.

Ông Thomas đến từ Sahicoin cho biết: "Chúng ta có thể đọc nhiều tin tức hơn về việc áp dụng tiền điện tử theo thể chế, điều này có thể nghiêng cảm xúc sang triển vọng lạc quan hơn".

Các nhà theo dõi thị trường cũng cho rằng, Bitcoin luôn biến động nhưng đã được chứng minh về hiệu suất trong thời gian dài. Các nhà đầu tư nên ưu tiên nắm giữ chúng lâu dài. Patel của Mudrex đề xuất các nhà đầu tư dài hạn nên giữ tiền điện tử của họ ngay bây giờ.

Còn theo Kapoor, nhà đầu tư nên mong đợi vào sự tăng giá dài hạn của Bitcoin được thúc đẩy bởi chuyển động thị trường, với ngưỡng 100.000 USD trong tương lai gần. Ông khuyên mọi người thận trọng và đầu tư nhỏ vào Bitcoin.

MỘT SỐ GIẢI PHÁP

X4 TẢI SẢN ---> ĐÂY

X10 TÀI SẢN ---> ĐÂY

Như chúng ta đã biết các phân khúc đầu tư bđs phải vốn lớn/ sàn hàng hóa / vốn phải lớn / mua vàng vốn phải lớn / chứng khoán tỷ lệ vốn cũng phải lớn/ do đó team ogđt với phân khúc rất vừa vặn vì các gói phù hợp với các đối tượng khách hàng phù hợp

1k dành cho copytrade tỷ lệ có thể đạt 30% ngày hoặc 30% tháng tùy vào các chiến lược GOLD các khách hàng vốn nhỏ 500u 1000u hay dưới 5000 u thường chọn copy trade như một giải pháp đánh theo hoa tiêu / đó là một giải pháp hợp lý - độ rủi ro có thể đạt mốc 20% 30% tất nhiên trong biên độ cho phép và các tỷ lệ check của copy trade an toàn/ hầu như chúng ta thấy 500u tài khoản hoa tiêu sẽ đánh lên 550 usd cho lãi 10% khá dễ dàng / trường hợp thuận lợi / trường hợp không thuận 5% cho tới 15% sẽ stop với mốc làm lại cho ngày hôm sau / đó là một tỷ lệ hợp lý của trading 

Các trường hợp trade bitcoin nếu không trữ ở binance hoặc mx  hoặc lập lưu trữ ở Remitano lưu trữ coin chúng ta sẽ giao dịch bitcoin tại errante như một giải pháp margin an toàn --> Link  các tk 10k hay 15k phù hợp với 7355 hoặc 5573 được xem xét như tỷ lệ chia theo ngày theo giờ - nếu tk của quý khách hàng thắng / cs sẽ chăm sóc và thông báo rút tiền để chia team trade ngay lập tức / điều này xẩy ra thương xuyến với scalping gold 

Trường hợp an toàn nhất là các gói Noloss tỷ lệ chia 2% 8% tùy theo biên độ lợi nhuận/ rủi ro của khách hàng sẽ được tính toán và bù để giao dịch tiếp nó như một bài toán sử dụng vốn của khách hàng để giao dịch an toàn / phần vốn của công ty dùng để bảo hiểm/ như vậy phần vốn của khách hàng để giao dịch/ phần vốn của công ty để bù / phần lãi của công ty để bù cho những rủi ro

Như phân tích ở trên 4 gói giao dịch sẽ hiệu quả cho phân khúc khách hàng hiện tại

Tất nhiên để tự giao dịch cùng team chúng ta có các tín hiệu ở các nhóm --- > Tại đây


Kính chúc quý khách hàng giao dịch an toàn 

Kính chúc hợp tác thành công


Các chương trình cùng MD với các thông tin chi tiết để có thể hỗ trợ đầu tư trong vàng - các chiến lược giao dịch dài hạn - các chiến lược scalping trong đầu tư với việc sử dụng bonus và các chiến lược đầu tư an toàn. 

Quý khách hàng mở tk tại MD --> Đây Sau đó tham gia giao dịch trực tiếp hoặc giao dịch theo phòng đầu tư với tỷ lệ scalping 7355 hoặc noloss  

Video chiến lược ---> Đây

Các chương trình đào tạo - > Đây 

Các bộ trading coin ---> Đây

Các nhóm chiến lược --- > Đây

Sàn Errante

Sàn ModenMarkets