Header Ads Widget

Tuần tới 5-3-2022 giá giảm chủ đạo?

 Chuyên gia phân tích cấp cao của OANDA Jeffrey Halley nhận định, giá vàng đang bị mắc kẹt trong ngưỡng 1.920 - 1.950 USD, nhưng việc nó không thể bật tăng khi đồng USD và lợi suất trái phiếu Mỹ giảm trong tuần này trở thành một mối lo ngại và rủi ro vẫn nghiêng về phía đà giảm.

Kết quả mới nhất từ Cuộc khảo sát thị trường vàng hàng tuần của Kitco News cho thấy, trong 18 nhà phân tích Phố Wall tham gia cuộc khảo sát thì chỉ 5 nhà phân tích (chiếm 28%) dự báo giá vàng tăng vào tuần tới; 10 chuyên gia khác (56%) dự báo giá giảm; 3 người còn lại (17%) cho ý kiến trung lập.

Giá vàng tuần tới sẽ giảm? - 1

Giá vàng tuần tới có xu hướng giảm.

Trong khi đó, với 604 phiếu khảo sát thăm dò trực tuyến trên Phố Main, 336 người được hỏi (56%) vẫn tin vàng sẽ tăng giá vào tuần tới; 170 người (28%) dự báo giá thấp hơn; 98 người còn lại (16%) trung lập với giá vàng trong những ngày tới.

Chuyên gia Sean Lusk, đồng Giám đốc bảo hiểm rủi ro thương mại của Walsh Trading, cho rằng, dù vàng phải vật lộn để tìm động lực tăng giá mới, nhưng ông vẫn coi giá thấp hơn là một cơ hội mua dài hạn. 

"Các nhà đầu tư nên xem bất kỳ sự sụt giảm nào dưới 1.900 USD là một cơ hội mua", vị chuyên gia chia sẻ quan điểm.

Dữ liệu từ Hội đồng vàng Thế giới cho thấy giá kim loại quý tăng khoảng 10% kể từ đầu năm. Đồng thời, lượng tiền đổ vào các quỹ ETF vàng cũng gia tăng trên toàn cầu với lượng dự trữ vàng đón nhận thêm 120 tấn tính từ đầu tháng 3 và 200 tấn kể từ đầu năm.

Về dài hạn hơn, các chiến lược gia từ TD Securities cho rằng, vàng vẫn còn nhiều dư địa để phát triển khi tình hình kinh tế, chính trị còn bất ổn. 

"Kim loại quý sẽ giữ vai trò là hàng rào chống lại lạm phát cho đến khi các thỏa thuận ngừng bắn giữa Nga-Ukraine được thông qua", hãng TD Securities phân tích.

Đồng quan điểm, chuyên gia Edward Moya từ OANDA cho rằng, chiến sự ở Ukraine là yếu tố đẩy nhanh lạm phát khi giá hàng hóa trên toàn cầu liên tục biến động. Vì thế, vàng vẫn là kênh trú ẩn an toàn được giới đầu tư lựa chọn trong bối cảnh hiện nay. 

"Nếu vàng có thể thử mốc kháng cự 1.970 USD/ounce trong thời gian tới thì con đường tiến tới ngưỡng 2.000 USD/ounce không còn xa”, Edward Moya phân tích.

Kết thúc quý đầu tiên của năm 2022, thị trường vàng tăng trưởng hơn 6% - con số ấn tượng nhất kể từ quý III/2020. Trong quý I, có thời điểm giá vàng cán mốc 2.060 USD/ounce khi mối quan hệ Nga-Ukraine trở nên căng thẳng và leo thang.

Về mặt kỹ thuật, các nhà đầu cơ giá vàng lên kỳ hạn tháng 6 có lợi thế kỹ thuật tổng thể trong ngắn hạn với mục tiêu đưa giá lên mức kháng cự vững chắc 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, mục tiêu của các nhà đầu cơ giá xuống là đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ kỹ thuật vững chắc 1.850 USD/ounce.


MỘT SỐ GIẢI PHÁP

X4 TẢI SẢN ---> ĐÂY

X10 TÀI SẢN ---> ĐÂY

Như chúng ta đã biết các phân khúc đầu tư bđs phải vốn lớn/ sàn hàng hóa / vốn phải lớn / mua vàng vốn phải lớn / chứng khoán tỷ lệ vốn cũng phải lớn/ do đó team ogđt với phân khúc rất vừa vặn vì các gói phù hợp với các đối tượng khách hàng phù hợp

1k dành cho copytrade tỷ lệ có thể đạt 30% ngày hoặc 30% tháng tùy vào các chiến lược GOLD các khách hàng vốn nhỏ 500u 1000u hay dưới 5000 u thường chọn copy trade như một giải pháp đánh theo hoa tiêu / đó là một giải pháp hợp lý - độ rủi ro có thể đạt mốc 20% 30% tất nhiên trong biên độ cho phép và các tỷ lệ check của copy trade an toàn/ hầu như chúng ta thấy 500u tài khoản hoa tiêu sẽ đánh lên 550 usd cho lãi 10% khá dễ dàng / trường hợp thuận lợi / trường hợp không thuận 5% cho tới 15% sẽ stop với mốc làm lại cho ngày hôm sau / đó là một tỷ lệ hợp lý của trading 

Các trường hợp trade bitcoin nếu không trữ ở binance hoặc mx  hoặc lập lưu trữ ở Remitano lưu trữ coin chúng ta sẽ giao dịch bitcoin tại errante như một giải pháp margin an toàn --> Link  các tk 10k hay 15k phù hợp với 7355 hoặc 5573 được xem xét như tỷ lệ chia theo ngày theo giờ - nếu tk của quý khách hàng thắng / cs sẽ chăm sóc và thông báo rút tiền để chia team trade ngay lập tức / điều này xẩy ra thương xuyến với scalping gold 

Trường hợp an toàn nhất là các gói Noloss tỷ lệ chia 2% 8% tùy theo biên độ lợi nhuận/ rủi ro của khách hàng sẽ được tính toán và bù để giao dịch tiếp nó như một bài toán sử dụng vốn của khách hàng để giao dịch an toàn / phần vốn của công ty dùng để bảo hiểm/ như vậy phần vốn của khách hàng để giao dịch/ phần vốn của công ty để bù / phần lãi của công ty để bù cho những rủi ro

Như phân tích ở trên 4 gói giao dịch sẽ hiệu quả cho phân khúc khách hàng hiện tại

Tất nhiên để tự giao dịch cùng team chúng ta có các tín hiệu ở các nhóm --- > Tại đây


Kính chúc quý khách hàng giao dịch an toàn 

Kính chúc hợp tác thành công


Các chương trình cùng MD với các thông tin chi tiết để có thể hỗ trợ đầu tư trong vàng - các chiến lược giao dịch dài hạn - các chiến lược scalping trong đầu tư với việc sử dụng bonus và các chiến lược đầu tư an toàn. 

Quý khách hàng mở tk tại MD --> Đây Sau đó tham gia giao dịch trực tiếp hoặc giao dịch theo phòng đầu tư với tỷ lệ scalping 7355 hoặc noloss  

Video chiến lược ---> Đây

Các chương trình đào tạo - > Đây 

Các bộ trading coin ---> Đây

Các nhóm chiến lược --- > Đây

Sàn Errante

Sàn ModenMarkets