Header Ads Widget

VÀNG VẪN CỨ LÀ ĐÚNG TREND - TẦM NHÌN CỦA MODENMARKETS

VÀNG VẪN CỨ LÀ ĐÚNG TREND - TẦM NHÌN CỦA MODENMARKETSGía vàng thế giới kết thúc phiên giao dịch trước kỳ nghỉ lễ đóng cửa ở mức khá cao.Vẫn duy trì trên ngưỡng 1973$/ounce.

Hiện tại tài sản trú ẩn an toàn này vẫn chịu áp lực cơ bản từ việc tăng lãi suất của FED.


Giá vàng tiếp tục đi lên trong phiên 15/4.. Giới đầu tư đã phản ứng khi số liệu công bố cho thấy chỉ số giá sản xuất, một thước đo lạm phát khác ở Mỹ đã tăng 11,2% trong tháng Ba so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 1,4% so với tháng trước đó. Tỷ lệ tăng hàng tháng trải rộng trên các hạng mục và cũng là mức cao kỷ lục.

Chuỗi tăng kéo dài sáu phiên liên tiếp của giá vàng thế giới chỉ dừng lại vào phiên 15/4, cũng là phiên giao dịch cuối cùng của tuần này, khi đồng USD mạnh lên ảnh hưởng tới sự “lấp lánh” của kim loại quý này. 

Dự báo xu hướng vàng tiếp tục ngắn hạn sẽ có thể đạt các mức 1990$
Tuy nhiên , áp lực với giá vàng khi chỉ số usd đang trên đà tăng mạnh, điều này có thể làm mất đà tăng của vàng.

SELL 1985-1988
SL 1998
TP1 1975
TP2 1966

BUY 1955
SL 1945
TP 1965

Các chương trình cùng MD với các thông tin chi tiết để có thể hỗ trợ đầu tư trong vàng - các chiến lược giao dịch dài hạn - các chiến lược scalping trong đầu tư với việc sử dụng bonus và các chiến lược đầu tư an toàn. 

Quý khách hàng mở tk tại MD --> Đây Sau đó tham gia giao dịch trực tiếp hoặc giao dịch theo phòng đầu tư với tỷ lệ scalping 7355 hoặc noloss  

Video chiến lược ---> Đây

Các chương trình đào tạo - > Đây 

Các bộ trading coin ---> Đây

Các nhóm chiến lược --- > Đây

Sàn Errante

Sàn ModenMarkets