Header Ads Widget

BITCOIN ĐANG DẪN ĐẦU HAY THEO SAU NHU CẦU RỦI RO TOÀN CẦU?

 Bitcoin giảm 3,6% trong tuần qua, kết thúc ở mức $ 29,900. Ethereum mất 5,8%, trong khi các altcoin hàng đầu khác trong top 10 giảm từ 5,4% (XRP) xuống 9,2% (Cardano). Ngoại lệ là Binance Coin (+ 3,3%).

Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử đã thay đổi rất ít trong bảy ngày qua ở mức 1,29 nghìn tỷ đồng, vì sự sụt giảm vào đầu tuần trước phần lớn đã bị đảo ngược vào cuối tuần.

Đến thứ Hai, chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử giảm 4 điểm xuống 10.

Bitcoin đã giảm trong bảy tuần liên tiếp trong bối cảnh bán tháo trên thị trường chứng khoánBitcoin đang ở trong ngày thứ 13 giao dịch ở mức $ 30K. Vào cuối tuần qua, chúng ta đã thấy các nhà đầu tư bán lẻ gần như mua theo kiểu truyền thống, nhưng sức mạnh của họ chỉ cho phép họ phục hồi sau mức thua lỗ hôm thứ Sáu.

Nếu chúng ta xem Bitcoin như một chỉ báo hàng đầu về nhu cầu rủi ro hơn là các động thái đi tắt đón đầu trong S & P500 hoặc Nasdaq, chúng ta có thể đang ở trong tình huống đầu chó đuôi ngựa.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz nói rằng thị trường altcoin sẽ sụp đổ thêm 70% nữa với chính sách của Fed của Hoa Kỳ và xu hướng giảm giá.

Người đồng sáng lập Microsoft, Bill Gates, cho biết ông chỉ đầu tư vào những tài sản "mang lại lợi nhuận". Theo quan điểm của ông, tiền điện tử không thuộc loại đó.

Billy Marcus, một trong những người tạo ra Dogecoin, cho biết thị trường tiền điện tử là sự pha trộn của sự lạc quan không lành mạnh, FOMO, hoảng loạn, lừa đảo, cờ bạc và sự ngu ngốc lan rộng. Anh ấy cho biết anh ấy đã không tham gia vào dự án DOGE trong hơn 7,5 năm nhưng tự mô tả mình là một người ủng hộ tiền xu.

Người đứng đầu ECB Christine Lagarde nói rằng, không giống như các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, tiền điện tử không có giá trị và không dựa trên bất cứ thứ gì.

Một nhóm các bộ trưởng tài chính G7 đã chỉ ra tầm quan trọng của việc tăng tốc luật để điều chỉnh các tài sản kỹ thuật số sau sự sụp đổ của đồng tiền ổn định UST và tiền điện tử LUNA. 80, mức thoái lui 61,8% của Fibonacci. Tuy nhiên, tại mức 1,08, nó có thể chạm ngưỡng kháng cự gần mức hỗ trợ mạnh trước đó với mức thoái lui 76,4% và Trung bình động 50 ngày.

MỘT SỐ GIẢI PHÁP

X4 TẢI SẢN ---> ĐÂY

X10 TÀI SẢN ---> ĐÂY

Như chúng ta đã biết các phân khúc đầu tư bđs phải vốn lớn/ sàn hàng hóa / vốn phải lớn / mua vàng vốn phải lớn / chứng khoán tỷ lệ vốn cũng phải lớn/ do đó team ogđt với phân khúc rất vừa vặn vì các gói phù hợp với các đối tượng khách hàng phù hợp

1k dành cho copytrade tỷ lệ có thể đạt 30% ngày hoặc 30% tháng tùy vào các chiến lược GOLD các khách hàng vốn nhỏ 500u 1000u hay dưới 5000 u thường chọn copy trade như một giải pháp đánh theo hoa tiêu / đó là một giải pháp hợp lý - độ rủi ro có thể đạt mốc 20% 30% tất nhiên trong biên độ cho phép và các tỷ lệ check của copy trade an toàn/ hầu như chúng ta thấy 500u tài khoản hoa tiêu sẽ đánh lên 550 usd cho lãi 10% khá dễ dàng / trường hợp thuận lợi / trường hợp không thuận 5% cho tới 15% sẽ stop với mốc làm lại cho ngày hôm sau / đó là một tỷ lệ hợp lý của trading 

Các trường hợp trade bitcoin nếu không trữ ở binance hoặc mx  hoặc lập lưu trữ ở Remitano lưu trữ coin chúng ta sẽ giao dịch bitcoin tại errante như một giải pháp margin an toàn --> Link  

các tk 10k hay 15k phù hợp với 7355 hoặc 5573 được xem xét như tỷ lệ chia theo ngày theo giờ - nếu tk của quý khách hàng thắng / cs sẽ chăm sóc và thông báo rút tiền để chia team trade ngay lập tức / điều này xẩy ra thương xuyến với scalping gold 

Trường hợp an toàn nhất là các gói Noloss tỷ lệ chia 2% 8% tùy theo biên độ lợi nhuận/ rủi ro của khách hàng sẽ được tính toán và bù để giao dịch tiếp nó như một bài toán sử dụng vốn của khách hàng để giao dịch an toàn / phần vốn của công ty dùng để bảo hiểm/ như vậy phần vốn của khách hàng để giao dịch/ phần vốn của công ty để bù / phần lãi của công ty để bù cho những rủi ro

Như phân tích ở trên 4 gói giao dịch sẽ hiệu quả cho phân khúc khách hàng hiện tại

Tất nhiên để tự giao dịch cùng team chúng ta có các tín hiệu ở các nhóm --- > Tại đây

Kính chúc quý khách hàng giao dịch an toàn!!

Kính chúc hợp tác thành công!!

Các chương trình cùng MD với các thông tin chi tiết để có thể hỗ trợ đầu tư trong vàng - các chiến lược giao dịch dài hạn - các chiến lược scalping trong đầu tư với việc sử dụng bonus và các chiến lược đầu tư an toàn. 

Quý khách hàng mở tk tại MD --> Đây Sau đó tham gia giao dịch trực tiếp hoặc giao dịch theo phòng đầu tư với tỷ lệ scalping 7355 hoặc noloss  

Video chiến lược ---> Đây

Các chương trình đào tạo - > Đây 

Các bộ trading coin ---> Đây

Các nhóm chiến lược --- > Đây

Sàn Errante

Sàn Đầu tư gì?