Header Ads Widget

DỰ BÁO GIÁ VÀNG: XAU / USD tiếp cận rào cản $ 1,875 với sự quan tâm của NFP Hoa Kỳ

Giá vàng (XAU / USD) giảm quanh mức 1.870 đô la, sau khi tăng để làm mới mức cao nhất trong một tháng trong phiên giao dịch đầu tiên của châu Á vào thứ Sáu, vì sự thận trọng liên quan đến NFP lấy đi động lực. Cũng thách thức giá vàng có thể là các tiêu đề trái chiều gần đây liên quan đến Trung Quốc và sự phục hồi của lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ.

Điều đó cho thấy, kim loại màu vàng tăng mạnh nhất trong hai tuần một ngày trước đó sau khi Chỉ số Đô la Mỹ thể hiện mức sụt giảm hàng ngày lớn nhất trong hai tuần. Điều đó cho thấy, dữ liệu nhẹ nhàng hơn của Hoa Kỳ và sự thiếu quyết đoán giữa các nhà hoạch định chính sách của Fed dường như đã kích hoạt sự thoái lui của đồng đô la Mỹ, cũng như đẩy giá vàng lên.

Cần lưu ý rằng bản tin Non-Farm của Hoa Kỳ (NFP) vào thứ Sáu , cụ thể là Thay đổi việc làm ADP của Hoa Kỳ đã giảm xuống 128 nghìn cho tháng 5, so với 300 nghìn dự báo và 202 nghìn lần đọc trước đó đã được điều chỉnh giảm. Mặt khác, số đơn xin việc làm ban đầu hàng tuần của Hoa Kỳ giảm xuống 200 nghìn so với 210 nghìn dự đoán và 211 nghìn trước đó. Hơn nữa, Năng suất phi nông nghiệp và Chi phí lao động đơn vị đều cải thiện trong Q1, lần lượt là -7,3% và 12,6%, so với con số -7,5% và 11,6% theo sự đồng thuận của thị trường. Hơn nữa, Đơn đặt hàng nhà máy của Mỹ cho tháng 4 giảm xuống 0,3%, từ mức 1,8% đã được điều chỉnh vào tháng 3 và 0,7% dự báo.

Trong một diễn biến khác, Phó Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Lael Brainard và Chủ tịch Fed Cleveland Loretta Mester đã lặp lại các tuyên bố cho thấy tỷ lệ cược cao hơn có lợi cho việc Fed quyết liệt tăng lãi suất.

Trên một trang khác, “" Tất cả các lựa chọn đều đang ở trên bàn "liên quan đến các quyết định thuế quan đối với hàng nhập khẩu của Trung Quốc," Phó Đại diện Thương mại Hoa Kỳ (USTR) Sarah Bianchi cho biết trong cuộc phỏng vấn với Reuters hôm thứ Năm. "USTR đang tìm kiếm một" tái cơ cấu chiến lược "với Trung Quốc, cơ cấu thuế quan" có ý nghĩa "," nhà ngoại giao nói thêm.

Trong khi mô tả tâm trạng, các điểm chuẩn của Phố Wall tăng cao nhất trong một tuần, trong khi lợi tức Kho bạc Mỹ vẫn bị áp lực. Mới nhất, chỉ số S&P 500 Futures ghi nhận mức tăng nhẹ nhưng lợi tức của Bộ Tài chính Mỹ tạm dừng mức giảm trước đó quanh mức 2,92%, cho thấy sự lạc quan thận trọng của thị trường.

Tiếp tục, các nhà giao dịch vàng sẽ chú ý đến báo cáo việc làm của Hoa Kỳ trong tháng 5, cũng như chỉ số PMI của Dịch vụ ISM trong tháng nói trên, để tìm ra những xung lực mới.

Phân tích kỹ thuật

Những người mua vàng cổ vũ cho sự bứt phá rõ ràng của đường xu hướng giảm dần kéo dài 5 tuần tuổi để làm mới mức cao nhất trong một tháng, với một dấu tích trầm lắng.

Động lượng tăng cũng nhận được sự hỗ trợ từ MACD và RSI vững chắc hơn, cho thấy những bước tiến tiếp theo đối với ngưỡng cản quan trọng $ 1,875-76 bao gồm sự kết hợp của đường EMA 50 ngày và đường EMA 100 ngày.

Việc tăng rõ ràng vượt quá mức $ 1,875 sẽ nhanh chóng đẩy báo giá lên mức kháng cự $ 1,890, bao gồm mức thoái lui Fibonacci 61,8% của tháng 3 và mức tăng từ tháng 1 đến tháng 3.

Mặt khác, các động thái pullback cần phải nằm ngoài đường kháng cự trước đó, hiện hỗ trợ quanh mức 1.857 đô la, để giữ hy vọng cho người mua vàng.

Nếu báo giá giảm xuống dưới 1.857 đô la, thì không thể loại trừ khả năng chứng kiến ​​mức giảm xuống còn 1.820 đô la và xuống ngưỡng 1.800 đô la.

BUY VÙNG: 1866-1868
TP: 1872
SL: 1856


MỘT SỐ GIẢI PHÁP

X4 TẢI SẢN ---> ĐÂY

X10 TÀI SẢN ---> ĐÂY

Như chúng ta đã biết các phân khúc đầu tư bđs phải vốn lớn/ sàn hàng hóa / vốn phải lớn / mua vàng vốn phải lớn / chứng khoán tỷ lệ vốn cũng phải lớn/ do đó team ogđt với phân khúc rất vừa vặn vì các gói phù hợp với các đối tượng khách hàng phù hợp

1k dành cho copytrade tỷ lệ có thể đạt 30% ngày hoặc 30% tháng tùy vào các chiến lược GOLD các khách hàng vốn nhỏ 500u 1000u hay dưới 5000 u thường chọn copy trade như một giải pháp đánh theo hoa tiêu / đó là một giải pháp hợp lý - độ rủi ro có thể đạt mốc 20% 30% tất nhiên trong biên độ cho phép và các tỷ lệ check của copy trade an toàn/ hầu như chúng ta thấy 500u tài khoản hoa tiêu sẽ đánh lên 550 usd cho lãi 10% khá dễ dàng / trường hợp thuận lợi / trường hợp không thuận 5% cho tới 15% sẽ stop với mốc làm lại cho ngày hôm sau / đó là một tỷ lệ hợp lý của trading 

Các trường hợp trade bitcoin nếu không trữ ở binance hoặc mx  hoặc lập lưu trữ ở Remitano lưu trữ coin chúng ta sẽ giao dịch bitcoin tại errante như một giải pháp margin an toàn --> Link  

các tk 10k hay 15k phù hợp với 7355 hoặc 5573 được xem xét như tỷ lệ chia theo ngày theo giờ - nếu tk của quý khách hàng thắng / cs sẽ chăm sóc và thông báo rút tiền để chia team trade ngay lập tức / điều này xẩy ra thương xuyến với scalping gold 

Trường hợp an toàn nhất là các gói Noloss tỷ lệ chia 2% 8% tùy theo biên độ lợi nhuận/ rủi ro của khách hàng sẽ được tính toán và bù để giao dịch tiếp nó như một bài toán sử dụng vốn của khách hàng để giao dịch an toàn / phần vốn của công ty dùng để bảo hiểm/ như vậy phần vốn của khách hàng để giao dịch/ phần vốn của công ty để bù / phần lãi của công ty để bù cho những rủi ro

Như phân tích ở trên 4 gói giao dịch sẽ hiệu quả cho phân khúc khách hàng hiện tại

Tất nhiên để tự giao dịch cùng team chúng ta có các tín hiệu ở các nhóm --- > Tại đây


Kính chúc quý khách hàng giao dịch an toàn!!

Kính chúc hợp tác thành công!!

Các chương trình cùng MD với các thông tin chi tiết để có thể hỗ trợ đầu tư trong vàng - các chiến lược giao dịch dài hạn - các chiến lược scalping trong đầu tư với việc sử dụng bonus và các chiến lược đầu tư an toàn. 

Quý khách hàng mở tk tại MD --> Đây Sau đó tham gia giao dịch trực tiếp hoặc giao dịch theo phòng đầu tư với tỷ lệ scalping 7355 hoặc noloss  

Video chiến lược ---> Đây

Các chương trình đào tạo - > Đây 

Các bộ trading coin ---> Đây

Các nhóm chiến lược --- > Đây

Sàn Errante

Sàn Đầu tư gì?