Header Ads Widget

XAU / USD TIẾP TỤC DƯỚI 1.850 USD DO USD MẠNH TRƯỚC LẠM PHÁT CỦA MỸ

Giá vàng (XAU / USD) vẫn chịu áp lực quanh mức thấp nhất trong một tuần, giảm 0,13% trong ngày, khi người bán chọc thủng ngưỡng hỗ trợ chính ngắn hạn gần $ 1,840 trong phiên giao dịch châu Á hôm thứ Ba.

Điều đó nói lên rằng, điểm yếu mới nhất của kim loại quý này có thể liên quan đến chỉ số US Dollar Index (DXY) vững chắc hơn, từ đó lấy manh mối từ lợi suất Kho bạc Hoa Kỳ.

Điều đáng chú ý là chỉ số US Dollar Index (DXY) giảm quanh mức 102,00 sau xu hướng tăng hai ngày, đừng quên lần tăng đầu tiên hàng tuần trong ba ngày trong khi Kho bạc Hoa Kỳ cho phép kéo dài mức tăng hàng tuần đầu tiên trong bốn lần, vững chắc hơn vào khoảng 3,04 % sau khi tăng 10 điểm cơ bản (bps) vào thứ Hai.

Bản tin phi nông nghiệp của Hoa Kỳ (NFP) mạnh mẽ vào thứ Sáu và sự xuất hiện diều hâu của liều thuốc cuối cùng của Fedspeak trước khi định mức mất điện đã giúp lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ bắt kịp xu hướng giảm trong ba tuần. Điều tương tự tạo cơ sở cho hy vọng leo thang gần đây về việc tăng lãi suất 0,5% trong tháng 9, so với những lời bàn tán mỏng manh trước đó xung quanh vấn đề chính.

Phân tích kỹ thuật

Giá vàng biện minh cho một đợt giảm giá sắp xảy ra và RSI rút lui khi người bán chen lấn với đường 200-DMA và đường hỗ trợ dốc lên từ giữa tháng 5.

Xu hướng giảm giá cũng có được động lực từ sự quay đầu của kim loại từ vùng kháng cự ngang hai tuần tuổi gần $ 1,870-75.

Mặc dù vậy, việc phá vỡ ngưỡng hỗ trợ 1.840 USD rõ ràng trở nên cần thiết để những con gấu XAU/USD tiếp cận mức thấp nhất xung quanh 1.828 USD gần đây.

Theo đó, không thể loại trừ sự suy giảm đối với ngưỡng 1.800 đô la và sau đó xuống mức thấp nhất của tháng 5 gần 1.785 đô la.

Ngoài ra, việc phá vỡ mức tăng rõ ràng là $ 1,875 dường như cần thiết cho người mua vàng trước khi thách thức sự hội tụ của 50-DMA và 100-DMA, gần $ 1,888-90.

SELL VÀNG: 1844-1845
TP: 1840
SL: 1855


MỘT SỐ GIẢI PHÁP

X4 TẢI SẢN ---> ĐÂY

X10 TÀI SẢN ---> ĐÂY

Như chúng ta đã biết các phân khúc đầu tư bđs phải vốn lớn/ sàn hàng hóa / vốn phải lớn / mua vàng vốn phải lớn / chứng khoán tỷ lệ vốn cũng phải lớn/ do đó team ogđt với phân khúc rất vừa vặn vì các gói phù hợp với các đối tượng khách hàng phù hợp

1k dành cho copytrade tỷ lệ có thể đạt 30% ngày hoặc 30% tháng tùy vào các chiến lược GOLD các khách hàng vốn nhỏ 500u 1000u hay dưới 5000 u thường chọn copy trade như một giải pháp đánh theo hoa tiêu / đó là một giải pháp hợp lý - độ rủi ro có thể đạt mốc 20% 30% tất nhiên trong biên độ cho phép và các tỷ lệ check của copy trade an toàn/ hầu như chúng ta thấy 500u tài khoản hoa tiêu sẽ đánh lên 550 usd cho lãi 10% khá dễ dàng / trường hợp thuận lợi / trường hợp không thuận 5% cho tới 15% sẽ stop với mốc làm lại cho ngày hôm sau / đó là một tỷ lệ hợp lý của trading 

Các trường hợp trade bitcoin nếu không trữ ở binance hoặc mx  hoặc lập lưu trữ ở Remitano lưu trữ coin chúng ta sẽ giao dịch bitcoin tại errante như một giải pháp margin an toàn --> Link  

các tk 10k hay 15k phù hợp với 7355 hoặc 5573 được xem xét như tỷ lệ chia theo ngày theo giờ - nếu tk của quý khách hàng thắng / cs sẽ chăm sóc và thông báo rút tiền để chia team trade ngay lập tức / điều này xẩy ra thương xuyến với scalping gold 

Trường hợp an toàn nhất là các gói Noloss tỷ lệ chia 2% 8% tùy theo biên độ lợi nhuận/ rủi ro của khách hàng sẽ được tính toán và bù để giao dịch tiếp nó như một bài toán sử dụng vốn của khách hàng để giao dịch an toàn / phần vốn của công ty dùng để bảo hiểm/ như vậy phần vốn của khách hàng để giao dịch/ phần vốn của công ty để bù / phần lãi của công ty để bù cho những rủi ro

Như phân tích ở trên 4 gói giao dịch sẽ hiệu quả cho phân khúc khách hàng hiện tại

Tất nhiên để tự giao dịch cùng team chúng ta có các tín hiệu ở các nhóm --- > Tại đây


Kính chúc quý khách hàng giao dịch an toàn!!

Kính chúc hợp tác thành công!!

Các chương trình cùng MD với các thông tin chi tiết để có thể hỗ trợ đầu tư trong vàng - các chiến lược giao dịch dài hạn - các chiến lược scalping trong đầu tư với việc sử dụng bonus và các chiến lược đầu tư an toàn. 

Quý khách hàng mở tk tại MD --> Đây Sau đó tham gia giao dịch trực tiếp hoặc giao dịch theo phòng đầu tư với tỷ lệ scalping 7355 hoặc noloss  

Video chiến lược ---> Đây

Các chương trình đào tạo - > Đây 

Các bộ trading coin ---> Đây

Các nhóm chiến lược --- > Đây

Sàn Errante

Sàn Đầu tư gì?