Header Ads Widget

Dự báo giá vàng: XAU / USD đấu tranh gần $ 1,760 do tâm lý chua chát trước PMI của Mỹ

(XAU / USD) vẫn bị áp lực mặc dù đã bật khỏi mức thấp nhất trong ngày, giảm lần đầu tiên sau bốn ngày, khi người mua xả hơi xung quanh mức đỉnh một tháng. Điều đó nói rằng, kim loại màu vàng gần đây đã tăng lên 1.763 đô la, sau khi làm mới mức thấp nhất trong ngày lên 1.760 đô la trong phiên giao dịch châu Á hôm thứ Hai.

Sự suy yếu gần đây của báo giá có thể là do tâm lý thận trọng của thị trường trước báo cáo việc làm quan trọng của Hoa Kỳ cho tháng Bảy, cũng như do các mối quan hệ Trung-Mỹ mới. Ngoài ra, các bản in lạc quan hôm thứ Sáu về thước đo lạm phát ưa thích của Fed và Fedspeak diều hâu cũng ảnh hưởng đến giá XAU / USD.

Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ Nancy Pelosi bắt đầu chuyến thăm châu Á nhưng lịch trình không đề cập đến chuyến thăm Đài Loan của bà. Nguyên nhân có thể là do cảnh báo của Bắc Kinh. “Sáu người quen thuộc với các cảnh báo của Trung Quốc cho biết họ mạnh hơn đáng kể so với những lời đe dọa mà Bắc Kinh đã đưa ra trong quá khứ khi họ không hài lòng với các hành động hoặc chính sách của Mỹ đối với Đài Loan”, Financial Times (FT) cho biết.

Phân tích kỹ thuật

RSI quá mua (14) dường như đã kích hoạt giá vàng giảm sau nhiều lần thất bại trong tuần trước để vượt qua đường SMA 200.

Tuy nhiên, việc phá vỡ thành công đường xu hướng dốc xuống từ ngày 12 tháng 6, khoảng 1.746 đô la vào thời điểm báo chí, khiến người mua XAU / USD vẫn hy vọng.

Ngay cả khi giá kim loại giảm xuống dưới 1.746 đô la, sự hội tụ của đường 50-SMA và đường hỗ trợ một tuần tuổi, gần 1.727 đô la, sẽ là một điểm khó bẻ gãy đối với những con gấu ngắn hạn.

Ngoài ra, giá vàng vượt qua mức SMA 200 xung quanh $ 1,770 cần được xác nhận từ mức thấp nhất vào ngày 1 tháng 7 gần $ 1,785 để thuyết phục người mua.

Theo đó, mức thoái lui Fibonacci 61,8% của đợt suy thoái từ tháng 6 đến tháng 7, gần $ 1,805, có thể thách thức phe bò XAU / USD.

Nhìn chung, vàng có khả năng chứng kiến ​​sự phục hồi nhưng phe gấu cần phải thận trọng cho đến khi chứng kiến ​​sự phá vỡ liên tục của mức hỗ trợ 1.727 đô la.

SELL: 1763-1762
TP: 1755
SL:1769

GIẢI PHÁP

X4 TẢI SẢN ---> ĐÂY

X10 TÀI SẢN ---> ĐÂY

Như chúng ta đã biết các phân khúc đầu tư bđs phải vốn lớn/ sàn hàng hóa / vốn phải lớn / mua vàng vốn phải lớn / chứng khoán tỷ lệ vốn cũng phải lớn/ do đó team ogđt với phân khúc rất vừa vặn vì các gói phù hợp với các đối tượng khách hàng phù hợp

1k dành cho copytrade tỷ lệ có thể đạt 30% ngày hoặc 30% tháng tùy vào các chiến lược GOLD các khách hàng vốn nhỏ 500u 1000u hay dưới 5000 u thường chọn copy trade như một giải pháp đánh theo hoa tiêu / đó là một giải pháp hợp lý - độ rủi ro có thể đạt mốc 20% 30% tất nhiên trong biên độ cho phép và các tỷ lệ check của copy trade an toàn/ hầu như chúng ta thấy 500u tài khoản hoa tiêu sẽ đánh lên 550 usd cho lãi 10% khá dễ dàng / trường hợp thuận lợi / trường hợp không thuận 5% cho tới 15% sẽ stop với mốc làm lại cho ngày hôm sau / đó là một tỷ lệ hợp lý của trading 

Các trường hợp trade bitcoin nếu không trữ ở binance hoặc mx  hoặc lập lưu trữ ở Remitano lưu trữ coin chúng ta sẽ giao dịch bitcoin tại errante như một giải pháp margin an toàn --> Link  

các tk 10k hay 15k phù hợp với 7355 hoặc 5573 được xem xét như tỷ lệ chia theo ngày theo giờ - nếu tk của quý khách hàng thắng / cs sẽ chăm sóc và thông báo rút tiền để chia team trade ngay lập tức / điều này xẩy ra thương xuyến với scalping gold 

Trường hợp an toàn nhất là các gói Noloss tỷ lệ chia 2% 8% tùy theo biên độ lợi nhuận/ rủi ro của khách hàng sẽ được tính toán và bù để giao dịch tiếp nó như một bài toán sử dụng vốn của khách hàng để giao dịch an toàn / phần vốn của công ty dùng để bảo hiểm/ như vậy phần vốn của khách hàng để giao dịch/ phần vốn của công ty để bù / phần lãi của công ty để bù cho những rủi ro

Như phân tích ở trên 4 gói giao dịch sẽ hiệu quả cho phân khúc khách hàng hiện tại

Tất nhiên để tự giao dịch cùng team chúng ta có các tín hiệu ở các nhóm --- > Tại đây


Kính chúc quý khách hàng giao dịch an toàn!!

Kính chúc hợp tác thành công!!

Các chương trình cùng MD với các thông tin chi tiết để có thể hỗ trợ đầu tư trong vàng - các chiến lược giao dịch dài hạn - các chiến lược scalping trong đầu tư với việc sử dụng bonus và các chiến lược đầu tư an toàn. 

Quý khách hàng mở tk tại MD --> Đây Sau đó tham gia giao dịch trực tiếp hoặc giao dịch theo phòng đầu tư với tỷ lệ scalping 7355 hoặc noloss  

Video chiến lược ---> Đây

Các chương trình đào tạo - > Đây 

Các bộ trading coin ---> Đây

Các nhóm chiến lược --- > Đây

Sàn Errante

Sàn Đầu tư gì?