Header Ads Widget

Đầu tư vàng hôm nay kênh mua xuất hiện Á và những gì chờ đợi non farm 10-3-2023

 Đầu tư vàng hôm nay kênh mua xuất hiện Á và những gì chờ đợi non farm 10-3-2023

Những người đầu cơ giá lên của Đô la Mỹ (USD) chọn chốt một số lợi nhuận sau đợt tăng giá mạnh gần đây lên đỉnh hơn ba tháng. Điều này được coi là một yếu tố chính hỗ trợ cho giá Vàng được định giá bằng Đô la Mỹ. Ngoài ra, một giai điệu rủi ro nói chung nhẹ nhàng hơn - trong bối cảnh rủi ro suy thoái đang rình rập - có lợi cho các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống và hoạt động như một cơn gió thuận lợi cho XAU/USD . Tuy nhiên, xu hướng tăng vẫn bị hạn chế trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang (Fed) có triển vọng thắt chặt chính sách tích cực hơn. Bất kỳ động thái tiếp theo nào vượt ra ngoài mức tăng cao qua đêm, xung quanh khu vực 1.824 đô la, có thể thu hút những người bán mới gần khu vực nằm ngang 1.835 đô la. Sức mạnh bền vững vượt ra ngoài sức mạnh sau có thể kích hoạt một đợt phục hồi bù đắp ngắn hạn và nâng giá Vàng lên mức cao nhất hàng tháng, quanh khu vực $1858. Plan giao dịch: BUY XAUUSD vùng giá : 1819 - 1824 Stop Loss : 1815 Take Profit 1 : 1830 Take Profit 2 : 1840 Take Profit 3 : 1855

Góc nhìn sell 45

và khác biệt

Xu hướng giảm giá vàng, XAU/USD , tăng mạnh với hoạt động bán ra của ngày hôm qua.

Đây là sau nỗ lực phục hồi trở lại trong năm phiên giao dịch liên tiếp.

Phe gấu hiện đã sẵn sàng di chuyển giá vàng tới mức hỗ trợ tâm lý là 1.800 đô la, sau đó là các mức hỗ trợ tương ứng là 1.788 đô la và 1.770 đô la, đủ để đẩy các chỉ báo kỹ thuật về mức quá bán mạnh.

Plan giao dịch:

SELL XAUUSD vùng giá : 1824 - 1826


Stop Loss : 1831

Take Profit 1 : 1818
Take Profit 2 : 1812
Take Profit 3 : 1800

Lưu ý : TP, SL đầy đủ để an toàn và chiến thắng thị trường !Giá vàng ( XAU/USD ) thể hiện sự thận trọng điển hình trước dữ liệu khi nó dao động quanh ngưỡng kháng cự $1830 vào đầu ngày thứ Sáu, sau đợt tăng hàng ngày lớn nhất trong một tuần. Ngoài sự lo lắng của nhà giao dịch XAU/USD trước dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ trong tháng 2, những thách thức đối với tâm lý và nghi ngờ về sự sụt giảm mới nhất của lợi suất trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ cũng thăm dò những người mua vàng thỏi gần đây.

Giá vàng cổ vũ các bản in hỗn hợp của dữ liệu việc làm cấp hai của Hoa Kỳ và sự sụt giảm của lợi suất trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ để tạo ra bước nhảy hàng ngày lớn nhất trong một tuần, tạo ra mức kháng cự quan trọng ngắn hạn quanh mức 1.831 đô la.

Nhìn chung, các tín hiệu ban đầu cho Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) vào thứ Sáu có vẻ lẫn lộn. Tuy nhiên, ước tính của các nhà phân tích cho Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) có vẻ quá thấp ở mức 203 nghìn, so với 517 nghìn trước đó, điều này làm tăng kỳ vọng về một bất ngờ tích cực. Điều tương tự có thể giúp phe gấu Vàng quay trở lại bàn nếu các chi tiết xung quanh việc tăng lương và Tỷ lệ thất nghiệp cũng kiềm chế kết quả bi quan.

Ngoài dữ liệu của Hoa Kỳ và mối quan tâm của Cục Dự trữ Liên bang, các tiêu đề địa chính trị cũng thách thức sự phục hồi của giá Vàng.

Thêm sức mạnh cho phong trào phục hồi là đường Chỉ số sức mạnh tương đối ( RSI ), được đặt ở mức 14, khi nó tăng dần từ vùng quá bán. Hơn nữa, điểm giao cắt tăng giá lờ mờ của chỉ báo Đường trung bình động Hội tụ và Phân kỳ ( MACD ) cũng khiến người mua XAU/USD hy vọng vượt qua ngưỡng kháng cự $1832 ngay lập tức.

Tuy nhiên, một đường xu hướng dốc xuống từ đầu tháng 2, chậm nhất là gần $1852, đóng vai trò là rào cản quan trọng đối với người mua Vàng để giành lại quyền kiểm soát.

Góc nhìn tổng hợp - Hiện tại Ctrade Errante đang ra sản phẩm mới với các cách vào lệnh vô cùng nhanh 

Những hệ thống IB và tìm kiếm nhóm trading kiếm 1000 lots như thế nào? Team support cho ê kíp IBFOREX 

Các chương trình của ERRANTE và STARTRADER luôn sẵn sàng đồng hành.

Startrader đồng hành cùng bạn

Hãy để ý và kết hợp cùng Startrader

Mời IB, MIB hợp tác sàn #STAR_TRADER ! Team #onggiadautu
✅ Sàn của Anh, thành lập tháng 8 năm 2013. Có giấy phép FCA ( SỐ FCA-FRN: 600837), ASIC ,FSA (SỐ SD049)
✅ Star trader luôn có FSCS bảo vệ KH khi không may bị mất thanh khoản : xem chi tiết tại đây : https://www.fscs.org.uk/ .
Ngoài ra còn có bảo hiểm tiền gửi lên đến 10 000$/ KH.
✅ Nền tảng giao dịch: MT4, MT5, WEB TRADE, SOCIAL TRADE, COPY TRADE.
✅ Đòn bảy lên đến 1:500
✅ Bonus 30% cho khách hàng mới, bonus có được rút nếu giao dịch đủ điều kiện, bonus dùng trong 30 ngày kể từ ngày add bonus.
✅ Hỗ trợ cho khách hàng FREE SWAP khi trade GOLD .
✅ Nạp rút nhanh qua 15 cổng gồm quốc tế (visa, master card) ; local (ngân lượng, help2pay…); usdt…( nạp nhanh tức thì, rút từ 3h-24h).
✅ Thủ tục mở tài khoản gồm: ảnh mặt trước , mặt sau CMND, SĐT, EMAIL.
✅ Công hệ hóa SSL giúp cho các KH giao dịch và nạp rút tiền AN TOÀN – BẢO MẬT
✅ Có dịch vụ khách hàng 5* ( KHÁCH HÀNG VIP ) với tài khoản từ 50 000$.
✅ Có thể setup Link IB theo yêu cầu => thuận tiện phát triển.
✅ CRM rất rõ ràng chi tiết => Giúp các MIB check mọi báo cáo chỉ trong 1 phút.
✅ Hỗ trợ Văn Phòng cho các MIB .
*LINK MỞ ĐỐI TÁC IB, MIB:
Sau khi mở xong vui lòng liên hệ 0987732228  (zalo) để hỗ trợ active và setup link .(chỉ tốn 15p là done)
Các chương trình chúng tôi để sẵn trong www.startrader.com.vn và link tìm hiểu các cơ chế
Startrader Phù hợp với ai:
– Như chúng ta đã biết cách làm FX với com lot cao hoặc trading và copy trade thì Startrader phù hợp với các nhà đầu tư khi đạt những tiêu trí như dễ đánh dễ cắt lệnh và nhanh có thể phù hợp với các trading đánh scalping hoặc đánh trend
– Hệ thống back comlot cao và tốc độ như vậy phù hợp với các bạn môi giới và trả comlot rất cao
– Các chương trình hỗ trợ văn phòng
– Các chương trình thưởng bonus nạp rút
– Các chương trình chạy doanh số thi đua
Như vậy startrader đáp ứng các chương trình của các nhà đầu tư / ib / mib và các cơ chế linh hoạt / ngoài ra có thể setup theo tầng cho các team làm hệ thống
Các chương trình thưởng deposite netdep và các chương trình nâng cao nhằm thúc đẩy nhà đầu tư chiến thắng / ib có lời
Hệ thống hiểu rằng việc đánh nhanh cầy com/ việc đánh chậm bỏ qua comlot và chỉ quan tâm đến lợi nhuận startrader làm rất tốt việc này Bảng cơ chế — > Đây
Tại sao tôi làm Startrader:
1. thực tế cơ chế là 1 phần nhưng việc support và hỗ trợ khách hàng cực tốt đạt điểm 9/10 trên thang điểm Wiki và cộng đồng nhà đầu tư / đánh nhanh thắng nhanh ko giới hạn tốc độ cắt lệnh kể cả giờ ra tin
2. hệ thống hỗ trợ ib mib quá tốt khiến cho các link ib được support cho khách hàng của mình
3. thúc đẩy cơ chế cho khách hàng tức là không đánh vào phần lỗ của khách mà tập trung comlot cho ib nghĩa là nếu ib support tốt khách lãi nhiều thì càng comlot cao do đó trung tâm của startrading chính là khách hàng … khách hàng tốt lập tức ib tốt
4. Các chương trình thưởng tốt
5. đội support cơ chế vận hành tốt
6. Đầy đủ chiến lược team và copy trade
7. Phù hợp các đội làm hệ thống