Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 16/8

Giá vàng (XAU/USD) vẫn bị áp lực ở mức 1.901 đô la trong những giờ đầu tiên của phiên giao dịch châu Á hôm thứ Tư khi nó đảo ngược mức điều chỉnh vào cuối ngày thứ Ba từ mức thấp nhất trong bảy tuần trong bối cảnh tâm trạng thận trọng. Điều đó nói rằng, ác cảm rủi ro do Trung Quốc gây ra cùng với dữ liệu lạc quan của Hoa Kỳ và các cuộc đàm phán hiếu chiến của Cục Dự trữ Liên bang (Fed), cũng như lo ngại chứng kiến ​​việc hạ xếp hạng tín dụng của các công ty lớn của Hoa Kỳ, đã đè nặng lên tâm lý và XAU/USD vào ngày hôm trước. Điều đó nói rằng, vàng thỏi ban đầu đã tăng trở lại vào đầu ngày thứ Ba trong bối cảnh thị trường củng cố trước Biên bản cuộc họp Chính sách tiền tệ của Ủy ban thị trường mở liên bang (FOMC) hôm nay.

Phân tích kỹ thuật giá vàng

Giá vàng có vẻ mong manh khi nó trôi nổi gần vùng hỗ trợ theo chiều ngang đã tồn tại 7 tháng ở khoảng $1890 và mức 200-DMA khoảng $1905.

Cũng thách thức những nhà đầu cơ giá xuống XAU/USD là đường Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), được đặt ở mức 14, nằm dưới mức 50,0 và gợi ý khả năng chọn đáy.

Tuy nhiên, các tín hiệu Hội tụ và Phân kỳ Trung bình Động (MACD) đang giảm giá do kim loại này vẫn nằm dưới ngưỡng hợp lưu kháng cự $1940, bao gồm đường hỗ trợ trước đó được kéo dài từ tháng 11 năm 2022 và đường DMA 50, khiến người bán XAU/USD bị thúc đẩy.

Do đó, mức phục hồi điều chỉnh của báo giá có vẻ sinh lợi nhưng có khả năng tăng giá hạn chế, trừ khi phá vỡ rào cản $1940.

Theo đó, đường kháng cự dốc xuống từ đầu tháng 5, muộn nhất là gần $1960, sẽ đóng vai trò là lớp bảo vệ cuối cùng trước xu hướng giảm của XAU/USD.

Ngược lại, việc phá vỡ mức hỗ trợ 1.890 đô la sẽ khiến giá vàng dễ bị sụt giảm về mức cao nhất vào đầu tháng 3 là khoảng 1.858 đô la.

SELL TẠI: 1912
SL: 1919
TP: 1907-1900

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!