Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 29/8

Giá vàng thu hút một số lực mua trong ngày thứ hai liên tiếp vào thứ Ba và vẫn nằm trong khoảng cách ấn tượng với mức cao hơn hai tuần đạt được vào ngày hôm trước. XAU/USD giao dịch trên mức $1,920 trong phiên giao dịch châu Á và nhận được sự hỗ trợ từ mức giảm khiêm tốn của Đô la Mỹ (USD).

Phân tích kỹ thuật giá vàng

Giá vàng duy trì trong khoảng từ 50 đến 200 Đường trung bình động hàm mũ (EMA) trong khi đang cố gắng giữ chân người mua, đặc biệt là trong bối cảnh các tín hiệu giảm giá từ chỉ báo Trung bình động hội tụ và phân kỳ (MACD).

Tuy nhiên, các điều kiện vững chắc hơn của đường Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), được đặt ở mức 14, tham gia giao dịch bền vững của XAU/USD vượt ra ngoài vùng hợp lưu 1.910 USD để giữ hy vọng cho những nhà đầu cơ giá lên. Điều đó cho thấy, đường 50 EMA tham gia vào đường xu hướng tăng kéo dài một tuần để làm nổi bật mức 1.910 USD đã nêu là mức hỗ trợ chính ngắn hạn.

Điều đáng chú ý là sự hội tụ của đường 200 EMA và mức thoái lui Fibonacci 38,2% của nhược điểm cuối tháng 7-tháng 8, gần 1.925 USD, đã hạn chế xu hướng tăng giá ngắn hạn của Giá vàng.

Theo đó, một khu vực nằm ngang bao gồm nhiều đỉnh được đánh dấu từ đầu tháng 8, gần mức 1.930 USD, sẽ đóng vai trò là biện pháp phòng vệ cuối cùng cho người bán XAU/USD.

Ngược lại, sự phá vỡ nhược điểm rõ ràng của vùng hợp lưu hỗ trợ 1.910 USD có thể nhanh chóng kéo Giá vàng về con số tròn 1.900 USD trước khi làm nổi bật mức thấp hàng tháng khoảng 1.884 USD đối với phe gấu.

Nhìn chung, Giá vàng có thể vẫn ở chế độ phục hồi nhưng con đường đi lên có vẻ còn dài và gập ghềnh.

BUY TẠI: 1912
SL: 1906
TP: 1917-1922

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!