Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 31/8

Giá vàng (XAU/USD) đạt mức tăng nhẹ ở mức cao nhất trong bốn tuần đồng thời xác nhận sự hình thành biểu đồ tăng giá vào đầu ngày thứ Năm, tăng 0,10% trong ngày gần 1.945 USD vào thời điểm báo chí. Khi làm như vậy, kim loại quý khuyến khích sự suy yếu chung của đồng Đô la Mỹ, cũng như hy vọng chứng kiến ​​sự kích thích của Trung Quốc để làm hài lòng người mua.

Phân tích kỹ thuật giá vàng

Giá vàng vẫn nằm trong tầm ngắm của người mua khi xác nhận về việc hình thành biểu đồ tăng giá hình nêm giảm trong 4 tháng kết hợp với các tín hiệu tích cực về giá từ chỉ báo Trung bình động Hội tụ và Phân kỳ (MACD) và đường Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), được đặt lúc 14 giờ.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là đường RSI đang nhanh chóng tiếp cận vùng quá mua, điều này cho thấy dư địa tăng giá hạn chế đối với XAU/USD.

Do đó, một khu vực nằm ngang bao gồm nhiều cấp độ được đánh dấu kể từ cuối tháng 5, khoảng 1.984–85 USD và đỉnh hàng năm được đánh dấu vào tháng 5 gần 2.067 USD, có thể thách thức người mua Vàng trong quá trình hướng tới mục tiêu lý thuyết của đột phá hình nêm đã nêu. , gần 2.140 USD.

Trong khi đó, sự thoái lui của Giá vàng vẫn khó nắm bắt trừ khi nó vượt quá mức Trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày là 1.930 USD.

BUY TẠI: 1941
SL: 1935
TP: 1946-1951

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!