Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 9/8

Giá vàng (XAU/USD) vẫn duy trì ở mức thấp nhất trong một tháng, tạo ra đường hỗ trợ dốc lên từ tháng 2 khoảng 1.925 đô la trong những giờ đầu tiên của phiên giao dịch châu Á hôm thứ Tư. Khi làm như vậy, kim loại màu vàng biện minh cho việc Đô la Mỹ vững chắc hơn và nỗi sợ hãi mới của thị trường bắt nguồn từ lĩnh vực ngân hàng và bất động sản trước các manh mối lạm phát hàng đầu từ Trung Quốc và Hoa Kỳ.

Phân tích kỹ thuật giá vàng

Giá vàng kéo dài thời gian phá vỡ đường DMA 50 khi nó tạo ra đường hỗ trợ dốc lên từ cuối tháng 2, gần mức 1.925 đô la vào thời điểm báo chí.

Thêm uy tín vào xu hướng giảm giá của XAU/USD là các tín hiệu giảm giá từ chỉ báo Đường trung bình động hội tụ và phân kỳ (MACD).

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là đường Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), được đặt ở mức 14, vẫn ở dưới mức 50,0 và gợi ý việc chọn đáy, từ đó làm nổi bật mức thoái lui Fib lui 61,8% của đợt tăng giá vàng từ cuối tháng 2 đến tháng 5 , gần $1,910.

Trong trường hợp XAU/USD giảm xuống dưới 1.910 đô la, con số tròn 1.900 đô la sẽ xuất hiện trước DMA 200 xung quanh 1.897 đô la và đáy của tháng 6 gần 1.893 đô la để thách thức xu hướng giảm tiếp theo.

Trong khi đó, sự phục hồi của Giá vàng cần cung cấp mức đóng cửa hàng ngày vượt quá ngưỡng kháng cự $1942–45 bao gồm đường DMA 50 và mức thoái lui Fibonacci 50% .

Sau đó, đường kháng cự giảm dần kéo dài ba tháng xung quanh $1960 sẽ rất quan trọng để theo dõi vì nó nắm giữ chìa khóa cho những bước tiến xa hơn của XAU/USD.

Nhìn chung, giá vàng có thể sẽ tiếp tục giảm nhưng có một khoảng trống hạn chế về phía nam.


SELL TẠI: 1948
SL: 1953
TP: 1943-1933

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!