Header Ads Widget

Dự báo giá vàng phiên Âu Mỹ ngày 10/8

Lực kéo giảm giá vàng trong ngày thứ ba liên tiếp trong tuần giảm 0,39% so với giá mở cửa khi người bán để mắt đến việc kiểm tra Đường trung bình động hàm mũ 200 ngày (EMA) ở mức 1.908,12 USD. Các nhà giao dịch đang chuẩn bị cho việc công bố dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ khiến giá kim loại màu vàng giảm xuống, đổi tay tại XAU/USD đổi tay ở mức 1.917,54 USD.

Kỳ vọng về việc tăng lãi suất vào tháng 9 vẫn thấp, với tỷ lệ cược là 13,5%, như được chỉ ra bởi CME FedWatch Tool. Bất kỳ tín hiệu nào của Fed về việc cắt giảm lãi suất vào năm 2024 đều có thể làm tăng nhu cầu đối với kim loại không mang lại lợi suất, vốn đang chịu ảnh hưởng từ lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ cao.

Lợi tức trái phiếu kho bạc 10 năm của Hoa Kỳ giảm hai điểm cơ bản xuống 4,00% nhưng vẫn cao hơn con số này, một cơn gió ngược đối với XAU/USD, trong khi Chỉ số Đô la Mỹ (DXY), thước đo hiệu suất của đồng bạc xanh so với các đồng tiền tương đương, mất đi lực kéo, cạnh xuống 102,436, giảm 0,10%.

Giá XAU/USD giảm sau khi kiểm tra mức thấp nhất của tháng 6 ở mức khoảng 1.893,12 đô la, kéo dài mức tăng của nó về mức tăng cao nhất vào ngày 20 tháng 7 ở mức 1.987,42 đô la, mặc dù việc người mua không thể phá vỡ mức sau đã làm trầm trọng thêm sự sụt giảm đối với giá vàng hiện tạiTrên đường đi về phía nam, XAU/USD đã phá vỡ các đường EMA 20, 50 và 100 ngày và hiện đang phá vỡ đường xu hướng hỗ trợ đã hình thành trong 5 tháng qua ở mức khoảng 1.922 USD/1.930 USD. Việc đóng cửa hàng ngày sẽ làm lộ ra đường EMA 200 ngày, theo sau là con số 1.900 đô la.

Từ quan điểm của một bộ tạo dao động, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Tỷ lệ thay đổi (RoC) trong ba ngày cho thấy xu hướng giảm hơn nữa được dự đoán là do người bán vẫn nắm quyền kiểm soát.

SELL TẠI: 1926
SL: 1933
TP: 1921-1916

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!