Header Ads Widget

Dự báo giá vàng phiên Âu Mỹ ngày 24/8

Giá vàng giao dịch với xu hướng tích cực trong ngày thứ tư liên tiếp vào thứ Năm và hiện đang ở ngay dưới khu vực 1.920 USD, hoặc mức cao gần hai tuần đạt được vào ngày hôm trước. Tuy nhiên, XAU/USD thiếu sức thuyết phục về xu hướng tăng giá, cần phải thận trọng trước khi dự kiến ​​kéo dài đợt bật lên gần đây từ vùng 1.885 USD hoặc mức thấp nhất kể từ ngày 13 tháng 3 chạm vào đầu tuần này .

Phân tích kỹ thuật giá vàng

Giá vàng kéo dài đà phục hồi đầu tuần từ mức thấp nhất trong 5,5 tháng trong khi tăng cao hơn qua vùng hợp lưu kháng cự 1.910 USD, hiện là mức hỗ trợ ngay lập tức, bao gồm mức thoái lui Fibonacci 200-DMA và 61,8% của xu hướng tăng từ tháng 2 đến tháng 5.

XAU/USD cũng nhận được hỗ trợ từ sự phục hồi của đường Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), đặt ở mức 14, từ vùng quá bán, cũng như giao cắt tăng giá lờ mờ trên chỉ báo Trung bình động hội tụ và phân kỳ (MACD).

Do đó, Giá Vàng có thể sẽ kéo dài đợt tăng giá mới nhất hướng tới một khu vực nằm ngang bao gồm nhiều cấp độ được đánh dấu kể từ giữa tháng 3, khoảng 1.930–35 USD.

Tuy nhiên, mức thoái lui Fibonacci 50% và đường kháng cự dốc xuống từ đầu tháng 5, tương ứng gần $1,942 và $1,950, có thể thách thức người mua XAU/USD sau đó.

Ngược lại, việc đóng cửa hàng ngày bên dưới mức hỗ trợ từ kháng cự 1.910 USD có thể khiến người bán Vàng nhớ lại. Tuy nhiên, đường hỗ trợ giảm dần trong hai tháng, chậm nhất là gần 1.883 USD, có thể tham gia các điều kiện RSI gần như quá bán để đặt mức sàn dưới giá XAU/USD sau đó.

Trong trường hợp Giá Vàng vẫn giảm trên 1.883 USD, mức dao động cao nhất vào đầu tháng 3 khoảng 1.858 USD sẽ là biện pháp bảo vệ cuối cùng của người mua trước khi thách thức mức đáy cuối năm 2022 xung quanh 1.804 USD.

Tóm lại, Giá vàng có thể sẽ ổn định hơn nhưng việc xác nhận xu hướng tăng vẫn khó nắm bắt.

BUY TẠI: 1916
SL: 1910
TP: 1921-1926

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!