Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 11/9

Vào cuối tuần, XAU/USD giao dịch với mức lỗ nhẹ, khoảng 1.918 USD. Kim loại quý sẽ kết thúc tuần với mức giảm mạnh, 5% đối với bạc và gần 1% đối với vàng do lợi suất trái phiếu Mỹ tăng cao do kỳ vọng thắt chặt ngày càng tăng đối với Cục Dự trữ Liên bang.

Các mức XAU/USD cần theo dõi 


Triển vọng kỹ thuật đối với XAU/USD dường như ở mức trung lập đến giảm trong ngắn hạn, với các chỉ báo đi ngang trong vùng tiêu cực. Độ dốc trung tính của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) dưới 50 càng củng cố thêm tâm lý hỗn hợp này, cũng như chỉ báo MACD, hiển thị các thanh màu đỏ trì trệ. Mặt khác, kim loại quý đang cố gắng củng cố trên mức hội tụ của Đường trung bình động đơn giản (SMA) 20 và 200 ngày, vì vậy hiện tại, trong bối cảnh lớn hơn, xu hướng tăng đang ra lệnh.


Các mức hỗ trợ: $1,915 (hội tụ SMA 20 và 200 ngày), $1,900, $1,880.

Các mức kháng cự: $1,930, $1,950 (SMA 100 ngày), $1,970.

SELL TẠI: 1928
SL: 1933
TP: 1923-1918

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy
https://www.tarottrading.vn/ Khóa học cùng Ông già đầu tư đăng kí tại: https://www.forex.edu.vn/ Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!