Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 12/9

XAU/USD cố gắng kéo dài mức tăng vào ngày thứ hai, dao động quanh mức 1.921 USD trong những giờ đầu của phiên giao dịch châu Á vào thứ Ba. Cặp tiền này đang trải qua sự hỗ trợ đi lên do sự sụt giảm của Đô la Mỹ (USD). Tuy nhiên, hiệu suất tích cực của lãi suất trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ có thể hạn chế mức tăng của kim loại quý.
Về mặt kỹ thuật, biểu đồ hàng ngày cho thấy xu hướng trung lập nhưng có xu hướng tăng nhẹ có lợi cho người mua Vàng. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) hiển thị độ dốc tăng dần trong vùng giảm giá, gợi ý về khả năng đảo ngược xu hướng của các chuyển động giảm giá gần đây. Đồng thời, Đường trung bình hội tụ (MACD) in ra các thanh màu xanh lá cây thấp hơn, điều này biểu thị rằng mặc dù phe bò đã giành được một số điểm nhưng đà của chúng tương đối yếu. Ngoài ra, về mặt tích cực, cặp tiền này đang giữ trên mức hội tụ Trung bình Động Đơn giản (SMA) 20 và 200 ngày ở mức 1.915-1.920 USD và miễn là người mua giữ mức này thì nhược điểm sẽ được hạn chế. Tuy nhiên, phe bò vẫn còn nhiều việc phải làm và phải nhắm mục tiêu SMA 100 ngày ở mức 1.950 USD để lấy đà và tiếp tục phá vỡ các ngưỡng kháng cự. Trên mức trung bình 100 ngày, các mục tiêu sau là 1 USD.

SELL TẠI: 1926
SL: 1933
TP: 1921-1916

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy
https://www.tarottrading.vn/ Khóa học cùng Ông già đầu tư đăng kí tại: https://www.forex.edu.vn/ Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!