Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 28/9

Giá vàng (XAU/USD) vẫn chịu áp lực bán trong đầu phiên giao dịch châu Âu vào thứ Năm. Sự suy giảm của kim loại quý được hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ (USD) mạnh hơn và lãi suất trái phiếu kho bạc cao hơn. Giá vàng hiện giao dịch quanh mức 1.876 USD, tăng 0,11% trong ngày.

Phân tích giá XAU/USD: Triển vọng kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày của vàng mô tả kim loại không sinh lời kéo dài mức lỗ của nó xuống mức thấp nhất ngày 8 tháng 3 là 1809,48 USD. Nếu mức đó bị xóa, kim loại màu vàng có thể kiểm tra mức thấp nhất từ ​​đầu năm đến nay (YTD) ở khoảng $1804,78. Sau khi vượt qua mức đó, mức hỗ trợ tiếp theo của XAU/USD sẽ xuất hiện vào ngày 15 tháng 11 năm 2022, mức cao hàng ngày ở mức $1786,53. Ngược lại, nếu XAU/USD lấy lại mức $1884,89, mức kháng cự đầu tiên sẽ là $1900.

SELL TẠI: 1888
SL: 1895
TP: 1871

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy
https://www.tarottrading.vn/ Khóa học cùng Ông già đầu tư đăng kí tại: https://www.forex.edu.vn/ Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!