Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 5/9

Giá vàng giao dịch với xu hướng tiêu cực trong ngày thứ hai liên tiếp vào thứ Ba, mặc dù thiếu sự tiếp nối và vẫn nằm trong phạm vi quen thuộc được duy trì trong khoảng tuần qua. XAU/USD hiện được đặt ngay dưới mức $1.940, giảm chưa đến 0,10% trong ngày và bị áp lực bởi sự kết hợp của nhiều yếu tố.

Bất chấp những dấu hiệu cho thấy điều kiện thị trường lao động ở Hoa Kỳ (US) đang nới lỏng, Cục Dự trữ Liên bang (Fed) được kỳ vọng sẽ giữ lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn. Hơn nữa, các thị trường vẫn đang định giá về khả năng tăng thêm 25 điểm cơ bản (bps) vào cuối năm nay. Ngược lại, điều này vẫn hỗ trợ cho việc lãi suất trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ tăng cao, hỗ trợ một số cho Đô la Mỹ (USD) và làm suy yếu giá Vàng không mang lại lợi nhuận.

Phân tích kỹ thuật giá vàng

Giá vàng vẫn bị áp lực sau khi đảo chiều từ đường kháng cự giảm dần kéo dài 6 tuần, khoảng 1.950 USD vào thời điểm báo chí.

Thêm phần đáng tin cậy cho xu hướng giảm giá là các tín hiệu giảm giá trên chỉ báo Trung bình động hội tụ và phân kỳ (MACD), cũng như đường Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), được đặt ở mức 14, lùi về mức 50,0 từ vùng quá mua.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là đường hỗ trợ tăng trong hai tuần và Đường trung bình động đơn giản 200 (SMA), khoảng 1.933 USD và 1.930 USD theo thứ tự đó, hạn chế nhược điểm ngắn hạn của Giá vàng.

Sau đó, hỗ trợ ngang kéo dài 9 tuần ở khoảng 1.903 USD và con số tròn 1.900 USD có thể thúc đẩy xu hướng giảm XAU/USD trước khi hướng người bán về mức thấp hàng tháng trước đó là khoảng 1.885 USD.

SELL TẠI: 1948
SL: 1953
TP:1943-1938

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!