Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 14/9, vàng sẵn sàng giảm do lạm phát ở Mỹ tăng, CPI đạt mức cao nhất trong 14 tháng

XAU/USD kết thúc phiên giao dịch hôm thứ Tư với mức giá thấp nhất trong ba tuần, chạm mức thấp mới là 1.905 USD trong bảng mã khi bối cảnh lạm phát ở Mỹ tiếp tục khiến các nhà đầu tư vàng thất vọng.

Vàng tiếp tục bị từ chối khỏi mức $ 1.940,00 sau hành động tuần trước chứng kiến ​​​​sự rút lui của kim loại màu vàng khi lãi suất trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ và đồng Đô la Mỹ (USD) cứng đầu tiếp tục gây khó khăn cho biểu đồ Vàng. Kim loại quý này đã vượt xa mức cao nhất trong năm trên 2.060,00 USD.

Triển vọng kỹ thuật XAU/USD

Các nến hàng ngày đưa giá Vàng giao dịch trở lại mức thấp nhất và được thiết lập để đối mặt với vùng hỗ trợ xung quanh tay cầm chính $1.900,00. Đường xu hướng giảm từ mức cao nhất của tháng 5 xuống khu vực $ 2.050,00 tiếp tục được giữ ở mức cao thấp hơn trong phần mở rộng của mức kháng cự từ trên xuống.

Các Đường trung bình động đơn giản 50 và 100 ngày đang thể hiện xu hướng giảm giá, với SMA 50 ngày ở mức gần 1.930,00 USD và SMA 100 ngày nằm ngay dưới 1.950,00 USD và nghiêng về phía giảm giá. Sự thoái lui từ mức thấp nhất của tháng 8 gần $ 1.890,00 đã khiến SMA 50 ngày đi ngang, nhưng SMA dài hơn đang củng cố áp lực giảm giá.

SELL TẠI: 1918
SL: 1923
TP: 1909

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy
https://www.tarottrading.vn/ Khóa học cùng Ông già đầu tư đăng kí tại: https://www.forex.edu.vn/ Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!