Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 12/10

(XAU/USD) tăng trong ngày thứ hai liên tiếp và đạt mức cao nhất trong hai tuần ở khoảng 1877,21 USD vào thứ Tư, nhờ lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ giảm do biên bản cuộc họp mới nhất của FedTại thời điểm viết bài, XAU/USD đang giao dịch ở mức 1874,73, gần như không thay đổi khi phiên giao dịch châu Á bắt đầu.

Triển vọng kỹ thuật XAU/USD

Mức tăng nhỏ của Vàng vào thứ Tư khiến cặp tiền này quay trở lại vùng thoái lui 50% của dao động từ trên xuống dưới cuối cùng trên nến hàng ngày và giá thầu Vàng giao ngay được đặt cho thách thức của Đường trung bình động đơn giản 50 ngày (SMA) gần mức giá 1.900 USD.

Vàng vẫn giảm đáng kể so với giá thầu trung bình của năm, sau khi mức dao động thấp cuối cùng của XAU/USD chứng kiến ​​Vàng chạm mức thấp mới vào năm 2023. Hành động giá đã giảm xuống dưới mức SMA 200 ngày hiện tại gần $,1925 và thách thức đối với xu hướng tăng giá vàng sẽ là giữ giá giao ngay ở mức cân bằng và tăng cao hơn miễn là mối lo ngại về lạm phát của Mỹ vẫn giảm bớt.|

SELL TẠI: 1883
SL: 1890
TP: 1877-1868

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy
https://www.tarottrading.vn/ Khóa học cùng Ông già đầu tư đăng kí tại: https://www.forex.edu.vn/ Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!