Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 13/10

(XAU/USD) thu hút một số lực mua trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Sáu và hiện tại, dường như đã cản trở đà thoái lui của ngày hôm trước khỏi khu vực 1.885 USD, hoặc trên mức cao nhất trong hai tuần. Kim loại màu vàng hiện đang giao dịch ngay trên mức 1.870 USD, tăng 0,10% trong ngày, mặc dù bất kỳ động thái tăng giá có ý nghĩa nào hiện dường như khó nắm bắt.

Triển vọng kỹ thuật XAU/USD

Hành động giá trong ngày cho thấy giá XAU/USD trượt vào Đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 giờ khi giá thầu Vàng giảm trở lại mức trung bình ngắn hạn, với SMA 200 giờ chuyển sang tăng giá thành 1.842 USD. 

Nhìn chung, giá vàng vẫn ở mức tốt trong trung hạn sau khi nhận được đơn đặt hàng tăng mạnh khi giá Vàng cố gắng tự nâng mình lên từ mức thấp nhất của năm 2023.

Các chân nến hàng ngày cho thấy Vàng giao ngay bị đánh bật khỏi mức cao nhất gần đây, với giá thầu tăng hơn 3% so với mức thấp nhất cuối cùng là 1.810 USD. SMA 50 ngày đang ổn định ở mức 1.900 USD sau khi giao cắt giảm giá với SMA 200 ngày, hiện đang dao động ở mức 1.930 USD.


SELL TẠI: 1877
SL: 1885
TP: 1872-1868

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy
https://www.tarottrading.vn/ Khóa học cùng Ông già đầu tư đăng kí tại: https://www.forex.edu.vn/ Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!