Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 2/10

Giá vàng (XAU/USD) tiếp tục giảm và giao dịch trong vùng tiêu cực trong ngày thứ sáu liên tiếp trong giờ giao dịch đầu tiên ở châu Á vào thứ Hai. Nhu cầu về Đô la Mỹ (USD) mới gây ra một số áp lực bán lên giá Vàng tính bằng USD. Kim loại quý hiện giao dịch gần 1.846 USD, giảm 0,12% trong ngày. Trong khi đó, chỉ số đô la Mỹ (DXY), thước đo giá trị của USD so với rổ ngoại tệ, giữ trên mức 106,25 sau khi lùi về mức thấp 105,65 vào thứ Sáu.

Triển vọng kỹ thuật XAU/USD

Giá XAU/USD đã chứng kiến ​​sự từ chối chắc chắn khỏi Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 34 giờ gần $1.870,00 trong hành động trong ngày thứ Sáu.

Trên các nến hàng ngày, Giá vàng đang rơi tự do, tăng tốc rời khỏi Đường trung bình động đơn giản (SMA) 200 ngày, cao hơn nhiều so với hành động giá hiện tại gần 1.930,00 USD.

Xu hướng giảm tiếp tục sẽ khiến XAU/USD được thiết lập để xóa đi mức tăng của năm 2023 và thiết lập mức thấp mới hàng năm gần 1.800,00 USD.

SELL TẠI: 1958
SL: 1967
TP:1951-1946

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy
https://www.tarottrading.vn/ Khóa học cùng Ông già đầu tư đăng kí tại: https://www.forex.edu.vn/ Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!