Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 27/10

Giá vàng phục hồi nhẹ trong giờ giao dịch châu Á đầu ngày thứ Sáu. Sự phục hồi của kim loại quý được hỗ trợ bởi lãi suất trái phiếu kho bạc thấp hơn. Giá vàng hiện giao dịch gần 1.985 USD, tăng 0,05% trong ngày.

Triển vọng kỹ thuật XAU/USD

Giá Vàng giao ngay tiếp tục chuẩn bị tăng lên mức 2.000 USD trong nỗ lực lấy lại mức đã mất vào tháng 5 năm nay và Vàng đã chứng kiến ​​mức tăng gần 10% từ mức thấp nhất trong tháng 10 gần 1.810 USD.

Giá thầu XAU/USD tiếp tục gặp khó khăn ở mức trần giá trung hạn khoảng 1.980 USD, điều này đã hạn chế đà tăng trở lại vào tháng Bảy. Việc bứt phá cao hơn sẽ chứng kiến ​​Vàng đặt ra thách thức với mức giá cao nhất của năm 2023 gần 2.079,76 USD từ tháng 5, trong khi sự đảo chiều giảm giá sẽ đưa XAU/USD quay trở lại Đường trung bình động đơn giản (SMA) 200 ngày hiện đang xây dựng mức sàn từ 1.932 USD.


BUY TẠI: 1975
SL: 1967
TP:1981-1986

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy
https://www.tarottrading.vn/ Khóa học cùng Ông già đầu tư đăng kí tại: https://www.forex.edu.vn/ Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!