Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 5/10

Giá vàng chấm dứt chuỗi thua lỗ bắt đầu vào ngày 25 tháng 9, giao dịch quanh mức 1.830 USD/troy ounce trong đầu phiên giao dịch châu Á hôm thứ Năm. Tuy nhiên, giá Vàng có thể phải đối mặt với những thách thức do sự thận trọng của thị trường đối với quỹ đạo lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed).

Triển vọng kỹ thuật XAU/USD

Vàng đã đóng cửa giảm giá trong mười trong số mười một ngày giao dịch liên tiếp gần đây nhất và giảm 6,5% so với mức cao nhất gần đây nhất là 1.948,00 USD. XAU/USD đã chứng kiến ​​đà giảm tiếp tục tăng tốc và chìm trong sắc đỏ khoảng 12,5% so với mức đỉnh năm 2023 gần 2.080,00 USD.

Thêm một đợt giảm giá nữa sẽ khiến giá Vàng chuyển sang mức âm trong năm, với mức đáy của năm 2023 gần một cách nguy hiểm với hành động giá hiện tại gần 1.809,46 USD.

Biểu đồ hàng ngày của XAU/USD

SELL TẠI: 1831
SL: 1837
TP: 1826-1821

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy
https://www.tarottrading.vn/ Khóa học cùng Ông già đầu tư đăng kí tại: https://www.forex.edu.vn/ Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!