Header Ads Widget

Dự báo giá vầng ngày 16/10

(XAU/USD) có mức lỗ khiêm tốn khoảng 1.925 USD trong đầu phiên giao dịch châu Á vào thứ Hai. Tâm lý thị trường trái chiều khi các nhà đầu tư có một số hy vọng về một đợt kế hoạch kích thích mới của Trung Quốc nhằm thúc đẩy nền kinh tế, trong khi căng thẳng địa chính trị giữa Israel và Palestine vẫn là tâm điểm. 

Phân tích giá XAU/USD: Triển vọng kỹ thuật

Cuộc phục hồi của Vàng đang diễn ra chứng kiến ​​​​kim loại màu vàng leo lên trên các đường trung bình động 20, 50 và 100 ngày (DMA), với người mua nhắm mục tiêu 200-DMA ở mức 1929,47 USD. Một sự phá vỡ quyết định của vùng sau có thể đẩy Vàng hướng tới khu vực tâm lý $1950 trước khi hướng tới mức cao nhất vào ngày 20 tháng 7 là $1987,42. Ngược lại, thất bại ở 200-DMA có thể khiến XAU/USD chịu áp lực bán và kéo kim loại quý về phía nơi hợp lưu của 50-DMA và con số 1900 USD.

BUY TẠI: 1905
SL: 1895
TP: 1915-1921

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy
https://www.tarottrading.vn/ Khóa học cùng Ông già đầu tư đăng kí tại: https://www.forex.edu.vn/ Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!