Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 13/11

Giá vàng (XAU/USD) giao dịch trong vùng tích cực trong phiên giao dịch châu Á đầu ngày thứ Hai. Sự hợp nhất của Đô la Mỹ (USD) mang lại một số hỗ trợ cho kim loại quý. Tuy nhiên, lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ cao hơn có thể hạn chế đà tăng của vàng trong phiên tiếp theo. Vào thời điểm viết bài, giá vàng đang giao dịch quanh mức 1.940 USD, tăng 0,22% trong ngày.

Triển vọng kỹ thuật XAU/USD

Sự sụt giảm của Vàng giao ngay vào thứ Sáu đã đẩy nhanh hành động giá vào quốc gia giảm giá, chứng kiến ​​sự từ chối từ Đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 giờ từ mức 1.965 USD.

XAU/USD đã đóng cửa hoàn toàn giảm giá trong tuần với mức đấu thầu giảm nhẹ rất ít, chứng kiến ​​sự từ chối từ SMA 200 giờ vào đầu ngày thứ Hai và giảm gần 3% trong tuần.

Trên biểu đồ nến hàng ngày, vàng đã giảm trở lại đường SMA 200 ngày khi Vàng quay trở lại mức giá trung bình dài hạn và đường SMA 50 ngày bị hạn chế ở phía giảm của đường trung bình động dài hơn cho thấy xu hướng giảm tiếp theo có thể xảy ra. những tấm thẻ.


SELL TẠI: 1951
SL: 1961
TP: 1946-1941

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy
https://www.tarottrading.vn/ Khóa học cùng Ông già đầu tư đăng kí tại: https://www.forex.edu.vn/ Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!