Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 14/11

Giá vàng (XAU/USD) thu hút một số người mua và hiện giao dịch quanh mức 1.946 USD trong giờ giao dịch đầu giờ châu Á vào thứ Ba. Sự tăng giá của kim loại quý được hỗ trợ bởi đồng Đô la Mỹ (USD) mềm hơn và lãi suất trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ giảm. Dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Hoa Kỳ trong tháng 10 để có động lực mới, dự kiến ​​sẽ tăng 0,1% MoM và 3,3% YoY. CPI cơ bản ước tính tăng 0,3% MoM và 4,1% YoY.

Triển vọng kỹ thuật XAU/USD

Theo biểu đồ 4 giờ , giá vàng sẽ gặp ngưỡng kháng cự đầu tiên gần đường EMA 100 giờ ở mức 1.960 USD. Bộ lọc tăng giá bổ sung được nhìn thấy ở gần mức cao nhất vào ngày 8 tháng 11 ở mức 1.971 USD, tiếp theo là con số tâm lý ở mức 2.000 USD. Mặt khác, mức hỗ trợ ban đầu nằm ở mức 1.930 USD, trên đường đến mức thấp nhất vào ngày 16 tháng 10 là 1.908 USD và cuối cùng là 1.900 USD (hình tròn).

SELL TẠI: 1948
SL: 1953
TP: 1943-1938

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy
https://www.tarottrading.vn/ Khóa học cùng Ông già đầu tư đăng kí tại: https://www.forex.edu.vn/ Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!