Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 20/11

Giá vàng (XAU/USD) mất lực kéo trong những giờ đầu giao dịch châu Á vào thứ Hai. Đồng đô la Mỹ (USD) mềm hơn và lãi suất trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ giảm có thể nâng giá kim loại quý, Giá vàng hiện giao dịch quanh mức 1.978 USD, mất 0,14% trong ngày.

Các mức XAU/USD cần theo dõi

Dựa trên biểu đồ hàng ngày, XAU/USD hiển thị xu hướng tăng với các chỉ số, mặc dù giảm tốc đôi chút nhưng vẫn nằm trong vùng tích cực. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) thể hiện độ dốc dương trên ngưỡng 50, trong khi biểu đồ Đường trung bình động hội tụ (MACD) thể hiện các thanh màu xanh lục lớn hơn. Trong bối cảnh lớn hơn, cặp tiền này nằm trên Đường trung bình động đơn giản (SMA) 20.100.200 ngày, cho thấy phe bò cũng đang kiểm soát trong bối cảnh rộng hơn.

Hỗ trợ: $1.975 (SMA 20 ngày), $1.930 (SMA 100 và 200 ngày), $1.915.
Mức kháng cự: 2.000 USD, 2.030 USD, 2.050 USD.

SELL TẠI: 1983
SL: 1994
TP: 1978-1973

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy
https://www.tarottrading.vn/ Khóa học cùng Ông già đầu tư đăng kí tại: https://www.forex.edu.vn/ Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!