Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 23/11

(XAU/USD) mất đà phục hồi sau khi rút khỏi mức 2.006 USD trong đầu phiên giao dịch châu Á vào thứ Năm. Kim loại màu vàng đã thu hút một số người bán sau khi báo cáo tâm lý lạc quan của người tiêu dùng Mỹ cho thấy lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ và đồng đô la Mỹ phục hồi. Thị trường vẫn trầm lắng trước kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn ở Hoa Kỳ vào thứ Năm. Giá vàng hiện giao dịch quanh mức 1.990 USD, tăng 0,02% trong ngày.

Triển vọng kỹ thuật XAU/USD

Sự sụt giảm nhanh chóng của vàng trong giao dịch trong ngày thứ Tư khiến XAU/USD trượt trở lại từ ngưỡng 2.000 USD để thách thức 1.990 USD, giảm xuống Đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 giờ.

Bất chấp đợt trượt giá hôm thứ Tư, Vàng vẫn tăng giá, với XAU/USD tăng hơn 3% so với mức thấp cuối cùng trong đường SMA 200 ngày gần 1.931 USD. 2.000 USD đang chứng tỏ là một mức giới hạn kỹ thuật và phạm vi giao dịch ngắn hạn của Vàng giao ngay sẽ được xác định bằng việc liệu SMA 200 ngày có thể hỗ trợ lại bất kỳ mức giảm nào xuống mức 1.940 USD hay không.

SELL TẠI: 1995
SL: 2005
TP: 1990-1985

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy
https://www.tarottrading.vn/ Khóa học cùng Ông già đầu tư đăng kí tại: https://www.forex.edu.vn/ Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!