Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 28/11

(XAU/USD) kéo dài đà tăng trên mức quan trọng 2.000 USD trong những giờ đầu giao dịch châu Á vào thứ Ba. Kim loại màu vàng tăng lên mức cao nhất trong 6 tháng trong bối cảnh đồng Đô la Mỹ (USD) mềm hơn và lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ thấp hơn. Giá vàng hiện giao dịch gần 2.015 USD, giảm 0,01% trong ngày.

Triển vọng kỹ thuật XAU/USD

Vàng giao ngay nhận thấy mình đang giao dịch ở mức cao nhất trong nhiều tháng, đang tìm cách giải phóng thêm không gian phía trên sau khi vượt qua ngưỡng 2.000 USD một lần nữa.

Việc tìm kiếm lãnh thổ trên biểu đồ ở phía bắc 2.000 USD đã chứng tỏ là một thách thức đối với những người mua Vàng sau khi XAU/USD giảm xuống dưới mức quan trọng hồi tháng 5, giao dịch trở lại mức thấp nhất trong năm gần khu vực 1.800 USD.

Tháng 10 chứng kiến ​​XAU/USD phục hồi trở lại vùng tích cực và Vàng tăng hơn 11% so với mức thấp nhất trong tháng 10 là 1.810 USD.

Vàng giao ngay đã chứng kiến ​​giá thầu mới sau khi bị kéo xuống Đường trung bình động đơn giản (SMA) 200 ngày và người mua sẽ tìm kiếm một đợt đặt giá thầu mới nếu XAU/USD giảm trở lại mức 1.950 USD.


BUY TẠI: 2004
SL: 1994
TP: 2009-2014

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy
https://www.tarottrading.vn/ Khóa học cùng Ông già đầu tư đăng kí tại: https://www.forex.edu.vn/ Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!