Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 9/11

Vàng duy trì vị thế trên 1.950 USD, cố gắng ngăn chặn đà giảm trong phiên giao dịch châu Á hôm thứ Năm. Kim loại quý đang trải qua giai đoạn tiêu cực, có khả năng bị ảnh hưởng bởi các quan chức Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) phản đối quan điểm giảm lãi suất.

Triển vọng kỹ thuật XAU/USD

Việc vàng kéo dài thành ba ngày giảm liên tiếp đang đưa XAU/USD quay trở lại Đường trung bình động đơn giản (SMA) 200 ngày hiện ở mức gần 1.935 USD.

Biểu đồ Vàng giao ngay đã để lại cả mức thấp thấp hơn và mức cao cao hơn đóng vai trò là ranh giới kỹ thuật cho động lượng xu hướng; mức trần kỹ thuật ngắn hạn nằm ở mức 2.009 USD trong khi mức sàn cho bất kỳ đợt giảm giá tiếp theo nào cuối cùng sẽ cần phải đạt được mức 1.810 USD.


SELL TẠI: 1958

SL: 1967

TP: 1952-1948

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy
https://www.tarottrading.vn/ Khóa học cùng Ông già đầu tư đăng kí tại: https://www.forex.edu.vn/ Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!