Header Ads Widget

Vàng ngày 27/11. Giá vàng có thể tăng tốc sau khi vượt 2.000 USD

USD yếu và tình hình vĩ mô còn thiếu chắc chắn được dự báo tiếp tục kéo giá vàng đi lên trong tuần tới.

Tuần này, giá vàng thế giới đã nhiều lần vượt mốc 2.000 USD một ounce. Chốt phiên giao dịch 24/11, mỗi ounce có giá 2.002 USD.

Tổng cộng cả tuần, giá tăng hơn 1%. Đây là tuần thứ hai liên tiếp giá đi lên, do USD yếu đi khi nhà đầu tư đặt cược Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) đã hoàn thành việc nâng lãi suất.

Khảo sát mới nhất của Kitco News với các chuyên gia phân tích, giám đốc ngân hàng và giới buôn vàng cho thấy tâm lý lạc quan có thể tiếp tục kéo dài sang tuần sau. 54% người tham gia khảo sát dự báo giá tăng, 15% kỳ vọng giá giảm và 31% cho rằng giá sẽ đi ngang.

Mark Leibovit - chủ biên tạp chí VR Metals/Resource Letter - dự báo giá có thể tiếp tục tăng trong tuần tới, khi USD yếu đi. Ông cũng cho rằng kim loại quý thậm chí sẽ lập đỉnh mới trong năm 2024.

SELL TẠI: 2008
SL: 2019
TP: 2003-1998

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy
https://www.tarottrading.vn/ Khóa học cùng Ông già đầu tư đăng kí tại: https://www.forex.edu.vn/ Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!