Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 15/11

Giá vàng (XAU/USD) củng cố mức tăng gần đây sau khi đạt 1.971 USD trong đầu phiên giao dịch châu Á vào thứ Tư. Lạm phát của Mỹ yếu hơn dự kiến ​​và lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ giảm đã thúc đẩy nhu cầu kim loại quý. Ngoài ra, căng thẳng địa chính trị gia tăng sẽ thúc đẩy dòng chảy trú ẩn an toàn. Giá vàng hiện giao dịch gần 1.960 USD, giảm 0,10% trong ngày.

Vàng vẫn được hỗ trợ bởi SMA 200 ngày

Sự khởi đầu tốt lành của tuần giao dịch mới vào thứ Hai đã chứng kiến ​​giá vàng phục hồi tốt trong bối cảnh lãi suất mở tăng, điều này sẽ mở ra cơ hội cho động thái này tiếp tục trong thời gian rất gần. Trong khi đó, SMA 200 ngày tiếp tục giữ mức giảm trong thời điểm hiện tại.

BUY TẠI: 1951
SL: 1942
TP: 1956-1961

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy
https://www.tarottrading.vn/ Khóa học cùng Ông già đầu tư đăng kí tại: https://www.forex.edu.vn/ Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!