Header Ads Widget

Phân tích giá vàng ngày 6/11

XAU/USD đạt mức cao nhất trong ngày chỉ gần 2.005 USD vào thứ Sáu sau báo cáo tồi tệ nhất về Bảng lương phi nông nghiệp của Hoa Kỳ (NFP) trong gần 3 năm, nhưng giá thầu Vàng đã phục hồi ở mức trung bình trong ngày giao dịch và kết thúc ở mức gần 1.992,50 USD.

Triển vọng kỹ thuật XAU/USD

Giá thầu Vàng giao ngay đang ở giai đoạn đầu của kênh tăng trong thời gian tới và giá thầu đang nghiêng về phía tăng giá với giao dịch hành động trong ngày XAU/USD ở phía bắc của Đường trung bình động đơn giản (SMA) 200 giờ hiện tại tăng từ $1,985.

Vàng giao ngay đang giao dịch ở phía trên của đường SMA 200 ngày hiện đang hướng tới mức 1.940 USD và sự sụt giảm vào thứ Sáu từ ngưỡng chính 2.000 USD khiến vàng lùi lại để chuẩn bị cho một đợt tăng giá khác vào tuần tới.

BUY TẠI: 1973
SL: 1967
TP: 1977-1983

Vốn đầu tư ở bán hàng - Tản mạn vận nước đang lên - Quản trị tài chính cá nhân và kiếm tiền đầu tư Link Tarot cùng bán hàng nào Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks Các bạn zalo mua giúp để đánh giá ok nhé 28k Thanks https://shp.ee/3q7zduy
https://www.tarottrading.vn/ Khóa học cùng Ông già đầu tư đăng kí tại: https://www.forex.edu.vn/ Cuối tuần lớp #quantritaichinhcanhan www.quantritaichinhcanhan.com [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ ĐẠO ĐẦU TƯ MÀ CHÚNG TA DÂN TRADING BẤT BẠI MÀ TA PHẢI HỌC CÁC LÁ BẤT BẠI CŨNG NHƯ TƯ DUY TRONG ĐẠO ĐẦU TƯ - HANG ĐÁ LUẬN ANH HÙNG LÀ NHỮNG TƯ DUY TÍCH CỰC VÀ GÓC NHÌN ĐỂ LUẬN BUY SELL Yếu tố quan trọng của đầu tư phải có Đạo / Đạo là con đường ... mà phải luận ra là con đường trước mắt hay con đường phía trước / Đây là yếu tố quan trọng của việc tư duy logic nhằm tạo tư duy trong não bộ hình thành buy sell Cô đặc 2 biến ngẫu để có thể ổn định trong tư duy Cách nhìn Góc nhìn Vận dụng thái độ tích cực và luận đầu tư để tham gia vào thị trường Nó bổ ích cho bạn cho tôi Thực tế và thực dụng #onggiadautu #podcast #tuduydautu #daodautu [ ĐẶC BIỆT ] TAROT 88 LÁ 88 ĐẠO TRADING CÙNG TEAM ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ 1. QUAN NIỆM ĐẦU TƯ DỊ BIỆT 2. SỰ KHÁC BIỆT CỦA THỰC TẾ TRADING 3. CÁC QUAN SÁT VÀ NỖ LỰC TRONG TRADING 4. CÁC KHÁI NIỆM KHÁC NHAU 5. CÔ ĐẶC CÁC BIẾN NGẪU 6. NGẪM VÀ LUẬN TRADING 7. BIẾN ĐỘNG THỜI SỰ VÀ TRADING 8. CÁC CÁCH NHÌN CỦA TRADING TÂM LINH HAY THỰC DỤNG Team Ông già đầu tư chào các bạn!