Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 21/12

Trong phiên giao dịch hôm thứ Tư, giá vàng giao ngay XAU/USD chứng kiến ​​xu hướng giảm mạnh, hiện giao dịch ở mức xấp xỉ 2.030 USD. Người mua dường như đang lùi lại một bước để củng cố mức tăng khi giá đứng ở mức cao nhất kể từ tháng Năm.

Các mức XAU/USD cần theo dõi

Chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày (RSI), mặc dù có độ dốc âm nhưng vẫn nằm trong vùng dương trong khi biểu đồ Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) đưa ra các thanh màu đỏ khẳng định lại áp lực mua cơ bản; tuy nhiên, bản chất phẳng của chúng ngụ ý sự tạm dừng động lượng.

Thu nhỏ lại, các Đường trung bình động đơn giản (SMA) tiếp tục hàm ý quan điểm tăng giá. Cụ thể, cặp tiền này cao hơn đáng kể so với SMA 20.100 và 200 ngày, cho thấy phe mua vẫn chiếm ưu thế trong các khung thời gian lớn hơn.


Mức hỗ trợ: $2.020 (SMA 20 ngày), $2.000, $1.980.
Mức kháng cự: $2,040, $2,050, $2,070.

BUY TẠI: 2026
SL: 2017
TP: 2031-2036

http://www.tarottrading.shop [ Đặc biệt - Bộ Tarot Tradecoin Tarot Bitcoin - Bộ mặt trận bitcoin - Mặt trận tradecoin - Dành cho dân Tradecoin Tư duy Như nó là và các thuật tradecoin Lọc coin và những thứ về Bitcoin - Các danh sách list hàng meme coin và cách xây dựng một hệ thống giao dịch tradecoin Thuật bất bại trong tradecoin khác biệt 1. Tư duy về list hàng topcoin 2. Tư duy về list hàng meme coin 3. Coin rác và cách chọn lọc coin rác 4. Nhìn thế trận vốn hóa 5. Margin và 125x hay 10 x hay 200x của MEXC Chương trình tư duy bất bại từ Forex đến Tradecoin Môi trường hedging Trong mt4 với tradecoin và coin sàn / Các cách kiểm soát tốc độ trong tradecoin Sản phầm dùng kèm với các bài trong youtube cùng kênh tiktok ông già bitcoin Được giải thích Gửi video và giải đáp 247 Trân trọng TAROT TRADECOIN MẶT TRẬN TRADECOIN SẢN PHẨM DUY NHẤT GHÉP TAROT VÀ BITCOIN TRÊN THẾ GIỚI GIẢI THÍCH VŨ TRỤ TRADING CŨNG NHƯ ÁP DỤNG THUẬT TOÁN NHƯ NÓ LÀ TRONG TRADING CÁC MÔI TRƯỜNG BIẾT - NGỘ  TRONG TRADING TAROT ĐƯỢC VÍ NHƯ NHÀ TIÊN TRÌ CỦA BUY SELL XUẤT HIỆN TỪ THẾ KỲ 17 VẪN TỒN TẠI TỚI NAY ... VIỆC GẮN VÀO TRADING NHƯ MỘT MẬT NGỮ MÀ CHÚNG TA NGỘ ĐỂ CÓ THỂ TRADING AN TOÀN CÁC MÔI TRƯỜNG TRADING VÀ HIỆU QUẢ KHI CHƠI VỚI TAROT CŨNG NHƯ VIỆC TRẢI BÀI LÀM CHO NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM VÀ TÂM AN HƠN NHƯ NÓ LÀ THUẬT BIẾT DCA VÀ CÁC THUẬT BUY SELL CÁC DANH SÁCH COIN HIỆU QUẢ TỰ MÌNH XÂY DỰNG LIST COIN