Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 27/12

Giá vàng (XAU/USD) giữ trên 2.060 USD trong phiên giao dịch châu Á đầu ngày thứ Tư. Tuần cuối cùng của năm 2023 có thể sẽ yên tĩnh trong bối cảnh khối lượng giao dịch thấp. Vào thời điểm viết bài, giá vàng đang giao dịch ở mức 2.066 USD, giảm 0,09% trong ngày.

Triển vọng kỹ thuật XAU/USD

Vàng giao ngay đã tăng hơn 1,10% từ đầu đến cuối vào thứ Sáu trong một đợt tăng giá vào phút cuối trước khi chạm ngưỡng 2.070 USD và quay trở lại mức mở cửa ngày thứ Sáu gần 2.050 USD. 

Hành động trong ngày của XAU/USD gần đây đã được chào giá cực kỳ tốt, vượt xa Đường trung bình động đơn giản (SMA) 200 giờ kể từ khi vượt lên đỉnh của đường trung bình động vào tuần trước gần 2.020 USD.

Mô hình mức thấp cao hơn đã xuất hiện trong XAU/USD trên nến hàng ngày kể từ khi Vàng giao ngay chạm đáy gần 1.820 USD vào đầu tháng 10 và hỗ trợ kỹ thuật dài hạn đến từ đường SMA 200 ngày tăng lên 1.960 USD.

Cuộc biểu tình sớm vào tháng 12 lên mức cao nhất mọi thời đại đã khiến giá thầu Vàng ngắn hạn bị mắc kẹt ở quốc gia tăng giá và XAU/USD sẽ phải giảm xuống dưới ngưỡng chính 2.000 USD trước khi mô hình giảm giá có thể bắt đầu phát triển.

BUY TẠI: 2055
SL: 2045
TP: 2061-2065

http://www.tarottrading.shop [ Đặc biệt - Bộ Tarot Tradecoin Tarot Bitcoin - Bộ mặt trận bitcoin - Mặt trận tradecoin - Dành cho dân Tradecoin Tư duy Như nó là và các thuật tradecoin Lọc coin và những thứ về Bitcoin - Các danh sách list hàng meme coin và cách xây dựng một hệ thống giao dịch tradecoin Thuật bất bại trong tradecoin khác biệt 1. Tư duy về list hàng topcoin 2. Tư duy về list hàng meme coin 3. Coin rác và cách chọn lọc coin rác 4. Nhìn thế trận vốn hóa 5. Margin và 125x hay 10 x hay 200x của MEXC Chương trình tư duy bất bại từ Forex đến Tradecoin Môi trường hedging Trong mt4 với tradecoin và coin sàn / Các cách kiểm soát tốc độ trong tradecoin Sản phầm dùng kèm với các bài trong youtube cùng kênh tiktok ông già bitcoin Được giải thích Gửi video và giải đáp 247 Trân trọng TAROT TRADECOIN MẶT TRẬN TRADECOIN SẢN PHẨM DUY NHẤT GHÉP TAROT VÀ BITCOIN TRÊN THẾ GIỚI GIẢI THÍCH VŨ TRỤ TRADING CŨNG NHƯ ÁP DỤNG THUẬT TOÁN NHƯ NÓ LÀ TRONG TRADING CÁC MÔI TRƯỜNG BIẾT - NGỘ  TRONG TRADING TAROT ĐƯỢC VÍ NHƯ NHÀ TIÊN TRÌ CỦA BUY SELL XUẤT HIỆN TỪ THẾ KỲ 17 VẪN TỒN TẠI TỚI NAY ... VIỆC GẮN VÀO TRADING NHƯ MỘT MẬT NGỮ MÀ CHÚNG TA NGỘ ĐỂ CÓ THỂ TRADING AN TOÀN CÁC MÔI TRƯỜNG TRADING VÀ HIỆU QUẢ KHI CHƠI VỚI TAROT CŨNG NHƯ VIỆC TRẢI BÀI LÀM CHO NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM VÀ TÂM AN HƠN NHƯ NÓ LÀ THUẬT BIẾT DCA VÀ CÁC THUẬT BUY SELL CÁC DANH SÁCH COIN HIỆU QUẢ TỰ MÌNH XÂY DỰNG LIST COIN