Header Ads Widget

Dự báo giá vàng ngày 7/12

Giá vàng (XAU/USD) cố gắng giữ trên mức hỗ trợ tâm lý 2.000 USD trong đầu phiên giao dịch châu Á vào thứ Năm. Dự đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang (Fed) sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng 3 năm 2024 đã hỗ trợ một số kim loại màu vàng. Vào thời điểm viết bài, giá vàng đang giao dịch ở mức 2.025 USD, giảm 0,03% trong ngày.
Trong khi đó, thước đo giá trị của USD so với rổ tiền tệ có trọng số được các đối tác thương mại của Hoa Kỳ sử dụng, giao dịch trong vùng tích cực trong ngày thứ ba liên tiếp, leo lên trên 104,15. Tuy nhiên, lãi suất trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ thấp hơn, với lãi suất kỳ hạn 10 năm giảm từ 4,20% xuống 4,11%.

Giá vàng vẫn tiềm ẩn rủi ro tăng giá, đặc biệt là khi có Golden Cross và Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) tăng giá trên biểu đồ hàng ngày. 

Người mua vàng cần tìm kiếm sự chấp nhận trên rào cản tâm lý 2.050 USD trên cơ sở đóng cửa hàng ngày để tiếp tục xu hướng tăng đối với rào cản ban đầu ở mức 2.100 USD. Một động thái bền vững trên mức sau sẽ thách thức mức cao nhất mọi thời đại là 2.144 USD một lần nữa.

Mặt khác, mức hỗ trợ ngay lập tức được nhìn thấy ở ngưỡng 2.000 USD nếu đợt điều chỉnh giá Vàng lấy lại lực kéo. Sau đó, Đường trung bình động đơn giản (SMA) 21 ngày ở mức 1.995 USD sẽ hỗ trợ người mua Vàng. Tuyến phòng thủ cuối cùng dành cho người mua Vàng được nhìn thấy ở con số tròn 1.990 USD.

SELL TẠI: 2036
SL: 2044
TP: 2031-2026

http://www.tarottrading.shop [ Đặc biệt - Bộ Tarot Tradecoin Tarot Bitcoin - Bộ mặt trận bitcoin - Mặt trận tradecoin - Dành cho dân Tradecoin Tư duy Như nó là và các thuật tradecoin Lọc coin và những thứ về Bitcoin - Các danh sách list hàng meme coin và cách xây dựng một hệ thống giao dịch tradecoin Thuật bất bại trong tradecoin khác biệt 1. Tư duy về list hàng topcoin 2. Tư duy về list hàng meme coin 3. Coin rác và cách chọn lọc coin rác 4. Nhìn thế trận vốn hóa 5. Margin và 125x hay 10 x hay 200x của MEXC Chương trình tư duy bất bại từ Forex đến Tradecoin Môi trường hedging Trong mt4 với tradecoin và coin sàn / Các cách kiểm soát tốc độ trong tradecoin Sản phầm dùng kèm với các bài trong youtube cùng kênh tiktok ông già bitcoin Được giải thích Gửi video và giải đáp 247 Trân trọng TAROT TRADECOIN MẶT TRẬN TRADECOIN SẢN PHẨM DUY NHẤT GHÉP TAROT VÀ BITCOIN TRÊN THẾ GIỚI GIẢI THÍCH VŨ TRỤ TRADING CŨNG NHƯ ÁP DỤNG THUẬT TOÁN NHƯ NÓ LÀ TRONG TRADING CÁC MÔI TRƯỜNG BIẾT - NGỘ  TRONG TRADING TAROT ĐƯỢC VÍ NHƯ NHÀ TIÊN TRÌ CỦA BUY SELL XUẤT HIỆN TỪ THẾ KỲ 17 VẪN TỒN TẠI TỚI NAY ... VIỆC GẮN VÀO TRADING NHƯ MỘT MẬT NGỮ MÀ CHÚNG TA NGỘ ĐỂ CÓ THỂ TRADING AN TOÀN CÁC MÔI TRƯỜNG TRADING VÀ HIỆU QUẢ KHI CHƠI VỚI TAROT CŨNG NHƯ VIỆC TRẢI BÀI LÀM CHO NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM VÀ TÂM AN HƠN NHƯ NÓ LÀ THUẬT BIẾT DCA VÀ CÁC THUẬT BUY SELL CÁC DANH SÁCH COIN HIỆU QUẢ TỰ MÌNH XÂY DỰNG LIST COIN