Header Ads Widget

Dự báo giá vàng phiên Âu Mỹ ngày 6/12

Giá vàng đang tìm mức sàn gần 2.020 USD vào đầu ngày thứ Tư, vượt qua đợt điều chỉnh kéo dài hai ngày từ mức cao nhất mọi thời đại là 2.144 USD được thiết lập vào thứ Hai.

Giá vàng tận dụng sự thoái lui rộng rãi của Đô la Mỹ, khi người mua Đồng bạc xanh tạm dừng sau đà tăng trong tuần này và trước dữ liệu Thay đổi việc làm ADP hàng đầu của Hoa Kỳ.

Đồng đô la Mỹ đang gặp khó khăn bất chấp môi trường thị trường không thích rủi ro, khi các nhà giao dịch cân nhắc những lo ngại mới về nền kinh tế Trung Quốc. Moody's Investor Service đã hạ triển vọng xếp hạng tín dụng của chính phủ Trung Quốc từ ổn định xuống tiêu cực. Tin tức này ngăn cản các nhà đầu tư đặt cược vào các tài sản rủi ro hơn, đồng thời đưa ra một số hỗ trợ cho nơi trú ẩn an toàn truyền thống là Vàng.

Giá vàng vẫn tiềm ẩn rủi ro tăng giá, đặc biệt là khi có Golden Cross và Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) tăng giá trên biểu đồ hàng ngày. 

Người mua vàng cần tìm kiếm sự chấp nhận trên rào cản tâm lý 2.050 USD trên cơ sở đóng cửa hàng ngày để tiếp tục xu hướng tăng đối với rào cản ban đầu ở mức 2.100 USD. Một động thái bền vững trên mức sau sẽ thách thức mức cao nhất mọi thời đại là 2.144 USD một lần nữa.

Mặt khác, mức hỗ trợ ngay lập tức được nhìn thấy ở ngưỡng 2.000 USD nếu đợt điều chỉnh giá Vàng lấy lại lực kéo. Sau đó, Đường trung bình động đơn giản (SMA) 21 ngày ở mức 1.995 USD sẽ hỗ trợ người mua Vàng. Tuyến phòng thủ cuối cùng dành cho người mua Vàng được nhìn thấy ở con số tròn 1.990 USD.

SELL TẠI: 2041
SL: 2050
TP: 2036-2031

http://www.tarottrading.shop [ Đặc biệt - Bộ Tarot Tradecoin Tarot Bitcoin - Bộ mặt trận bitcoin - Mặt trận tradecoin - Dành cho dân Tradecoin Tư duy Như nó là và các thuật tradecoin Lọc coin và những thứ về Bitcoin - Các danh sách list hàng meme coin và cách xây dựng một hệ thống giao dịch tradecoin Thuật bất bại trong tradecoin khác biệt 1. Tư duy về list hàng topcoin 2. Tư duy về list hàng meme coin 3. Coin rác và cách chọn lọc coin rác 4. Nhìn thế trận vốn hóa 5. Margin và 125x hay 10 x hay 200x của MEXC Chương trình tư duy bất bại từ Forex đến Tradecoin Môi trường hedging Trong mt4 với tradecoin và coin sàn / Các cách kiểm soát tốc độ trong tradecoin Sản phầm dùng kèm với các bài trong youtube cùng kênh tiktok ông già bitcoin Được giải thích Gửi video và giải đáp 247 Trân trọng TAROT TRADECOIN MẶT TRẬN TRADECOIN SẢN PHẨM DUY NHẤT GHÉP TAROT VÀ BITCOIN TRÊN THẾ GIỚI GIẢI THÍCH VŨ TRỤ TRADING CŨNG NHƯ ÁP DỤNG THUẬT TOÁN NHƯ NÓ LÀ TRONG TRADING CÁC MÔI TRƯỜNG BIẾT - NGỘ  TRONG TRADING TAROT ĐƯỢC VÍ NHƯ NHÀ TIÊN TRÌ CỦA BUY SELL XUẤT HIỆN TỪ THẾ KỲ 17 VẪN TỒN TẠI TỚI NAY ... VIỆC GẮN VÀO TRADING NHƯ MỘT MẬT NGỮ MÀ CHÚNG TA NGỘ ĐỂ CÓ THỂ TRADING AN TOÀN CÁC MÔI TRƯỜNG TRADING VÀ HIỆU QUẢ KHI CHƠI VỚI TAROT CŨNG NHƯ VIỆC TRẢI BÀI LÀM CHO NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM VÀ TÂM AN HƠN NHƯ NÓ LÀ THUẬT BIẾT DCA VÀ CÁC THUẬT BUY SELL CÁC DANH SÁCH COIN HIỆU QUẢ TỰ MÌNH XÂY DỰNG LIST COIN