Header Ads Widget

Dự báo vàng phiên Âu Mỹ ngày 15/12

Giá vàng (XAU/USD) gặp khó khăn trong việc tận dụng lợi nhuận đạt được trong hai ngày qua và dao động trong biên độ giao dịch hẹp dưới mức 2.040 USD trong phiên giao dịch châu Á hôm thứ Năm. Hiện tại, kim loại quý dường như đã cản trở đà phục hồi sau FOMC từ vùng lân cận mức hỗ trợ Trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày và vẫn ở dưới mức đỉnh một tuần rưỡi chạm tới vào thứ Năm. Tâm lý rủi ro toàn cầu vẫn được hỗ trợ bởi khuynh hướng ôn hòa của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) và hy vọng có thêm sự kích thích từ Trung Quốc. Ngoài ra, dữ liệu vĩ mô tốt hơn mong đợi của Trung Quốc được công bố vào thứ Sáu đã thúc đẩy các nhà đầu tư; nhu cầu đối với các tài sản rủi ro hơn, cùng với mức tăng khiêm tốn của lãi suất trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ, đóng vai trò là lực cản đối với kim loại màu vàng.

Phân tích kỹ thuật: Những nhà đầu cơ giá vàng cần chờ sức mạnh bền vững vượt ra ngoài khu vực 2.040 USD

Từ góc độ kỹ thuật, việc không tìm thấy sự chấp nhận trên vùng cung $2.040 sẽ khiến các nhà giao dịch tăng giá phải thận trọng. Điều đó cho thấy, các bộ dao động tích cực trên biểu đồ hàng ngày hỗ trợ triển vọng cho một động thái tăng giá tiếp theo trong ngắn hạn. Do đó, một số giao dịch mua tiếp theo có khả năng nâng giá Vàng lên rào cản liên quan tiếp theo gần khu vực 2.072-2.073 USD. Động lực có thể được kéo dài hơn nữa và cho phép XAU/USD lấy lại mốc hình tròn 2.100 USD.

Mặt khác, vùng ngang 2.012-2.010 USD hiện có thể bảo vệ nhược điểm trước mắt trước mốc tâm lý 2.000 USD. Việc phá vỡ thuyết phục xuống dưới mức sau sẽ khiến giá Vàng dễ bị tổn thương và làm lộ mức hỗ trợ SMA 50 ngày, hiện được chốt ở gần khu vực 1.979-1.978 USD. Tiếp theo là mức thấp hàng tuần, xung quanh khu vực 1.973-1.972 USD và đường SMA 200 ngày, gần vùng 1.950 USD, nếu bị phá vỡ một cách dứt khoát sẽ chuyển xu hướng ngắn hạn có lợi cho các nhà giao dịch giảm giá.

BUY TẠI: 2028
SL: 2019
TP: 2038

http://www.tarottrading.shop [ Đặc biệt - Bộ Tarot Tradecoin Tarot Bitcoin - Bộ mặt trận bitcoin - Mặt trận tradecoin - Dành cho dân Tradecoin Tư duy Như nó là và các thuật tradecoin Lọc coin và những thứ về Bitcoin - Các danh sách list hàng meme coin và cách xây dựng một hệ thống giao dịch tradecoin Thuật bất bại trong tradecoin khác biệt 1. Tư duy về list hàng topcoin 2. Tư duy về list hàng meme coin 3. Coin rác và cách chọn lọc coin rác 4. Nhìn thế trận vốn hóa 5. Margin và 125x hay 10 x hay 200x của MEXC Chương trình tư duy bất bại từ Forex đến Tradecoin Môi trường hedging Trong mt4 với tradecoin và coin sàn / Các cách kiểm soát tốc độ trong tradecoin Sản phầm dùng kèm với các bài trong youtube cùng kênh tiktok ông già bitcoin Được giải thích Gửi video và giải đáp 247 Trân trọng TAROT TRADECOIN MẶT TRẬN TRADECOIN SẢN PHẨM DUY NHẤT GHÉP TAROT VÀ BITCOIN TRÊN THẾ GIỚI GIẢI THÍCH VŨ TRỤ TRADING CŨNG NHƯ ÁP DỤNG THUẬT TOÁN NHƯ NÓ LÀ TRONG TRADING CÁC MÔI TRƯỜNG BIẾT - NGỘ  TRONG TRADING TAROT ĐƯỢC VÍ NHƯ NHÀ TIÊN TRÌ CỦA BUY SELL XUẤT HIỆN TỪ THẾ KỲ 17 VẪN TỒN TẠI TỚI NAY ... VIỆC GẮN VÀO TRADING NHƯ MỘT MẬT NGỮ MÀ CHÚNG TA NGỘ ĐỂ CÓ THỂ TRADING AN TOÀN CÁC MÔI TRƯỜNG TRADING VÀ HIỆU QUẢ KHI CHƠI VỚI TAROT CŨNG NHƯ VIỆC TRẢI BÀI LÀM CHO NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM VÀ TÂM AN HƠN NHƯ NÓ LÀ THUẬT BIẾT DCA VÀ CÁC THUẬT BUY SELL CÁC DANH SÁCH COIN HIỆU QUẢ TỰ MÌNH XÂY DỰNG LIST COIN