Header Ads Widget

Giá vàng gần mức thấp nhất trong nhiều tuần

Giá vàng (XAU/USD) giảm xuống mức 1.980 USD trong phiên giao dịch châu Á đầu ngày thứ Tư. Kim loại màu vàng đã đảo ngược mức tăng trước đó sau khi công bố số liệu lạm phát của Mỹ. Báo cáo củng cố quan điểm rằng Cục Dự trữ Liên bang (Fed) sẽ cần duy trì lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn để đưa lạm phát về mục tiêu 2%.

Kim loại màu vàng mất đà trước quyết định sắp tới của Fed

Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ (BLS tiết lộ quá trình giảm phát ở Hoa Kỳ vẫn tiếp tục, vì lạm phát toàn phần là 3,1% so với cùng kỳ năm ngoái, thấp hơn mức 3,2% của tháng 10, nhưng lạm phát cơ bản vẫn ở mức 4% trong 12 tháng tính đến tháng 11. Các số liệu hàng tháng đều khác nhau, với CPI ở mức 0,1%, vượt 0% dự báo, trong khi CPI cơ bản ở mức 0,3% như dự kiến ​​nhưng cao hơn tháng 10.

Phân tích giá XAU/USD: Triển vọng kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày của vàng mô tả kim loại màu vàng có xu hướng trung tính đến tăng miễn là nó vẫn ở trên mức trung bình động hàng ngày (DMA). Tuy nhiên, khi XAU/USD tiếp tục giảm, điều đó sẽ tác động đến 50-DMA ở mức $1966,41, tiếp theo là 200-DMA ở mức $1952,74. Hỗ trợ thêm nằm ở 100-DMA ở mức $1941,07. Khi các mức đó bị xóa, XAU/USD sẽ giảm xuống. Mặt khác, khả năng tăng giá trở lại sắp xuất hiện, nhưng những nhà đầu cơ giá lên cần nâng giá giao ngay lên trên mức cao nhất ngày 27 tháng 10 là 2009,42 USD.

BUY TẠI: 1975
SL: 1965
TP: 1989

http://www.tarottrading.shop [ Đặc biệt - Bộ Tarot Tradecoin Tarot Bitcoin - Bộ mặt trận bitcoin - Mặt trận tradecoin - Dành cho dân Tradecoin Tư duy Như nó là và các thuật tradecoin Lọc coin và những thứ về Bitcoin - Các danh sách list hàng meme coin và cách xây dựng một hệ thống giao dịch tradecoin Thuật bất bại trong tradecoin khác biệt 1. Tư duy về list hàng topcoin 2. Tư duy về list hàng meme coin 3. Coin rác và cách chọn lọc coin rác 4. Nhìn thế trận vốn hóa 5. Margin và 125x hay 10 x hay 200x của MEXC Chương trình tư duy bất bại từ Forex đến Tradecoin Môi trường hedging Trong mt4 với tradecoin và coin sàn / Các cách kiểm soát tốc độ trong tradecoin Sản phầm dùng kèm với các bài trong youtube cùng kênh tiktok ông già bitcoin Được giải thích Gửi video và giải đáp 247 Trân trọng TAROT TRADECOIN MẶT TRẬN TRADECOIN SẢN PHẨM DUY NHẤT GHÉP TAROT VÀ BITCOIN TRÊN THẾ GIỚI GIẢI THÍCH VŨ TRỤ TRADING CŨNG NHƯ ÁP DỤNG THUẬT TOÁN NHƯ NÓ LÀ TRONG TRADING CÁC MÔI TRƯỜNG BIẾT - NGỘ  TRONG TRADING TAROT ĐƯỢC VÍ NHƯ NHÀ TIÊN TRÌ CỦA BUY SELL XUẤT HIỆN TỪ THẾ KỲ 17 VẪN TỒN TẠI TỚI NAY ... VIỆC GẮN VÀO TRADING NHƯ MỘT MẬT NGỮ MÀ CHÚNG TA NGỘ ĐỂ CÓ THỂ TRADING AN TOÀN CÁC MÔI TRƯỜNG TRADING VÀ HIỆU QUẢ KHI CHƠI VỚI TAROT CŨNG NHƯ VIỆC TRẢI BÀI LÀM CHO NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM VÀ TÂM AN HƠN NHƯ NÓ LÀ THUẬT BIẾT DCA VÀ CÁC THUẬT BUY SELL CÁC DANH SÁCH COIN HIỆU QUẢ TỰ MÌNH XÂY DỰNG LIST COIN