Header Ads Widget

Giá vàng giảm gần mức thấp nhất trong hai tuần, dự báo giá vàng phiên Âu Mỹ ngày 11/12

Báo cáo việc làm được theo dõi chặt chẽ của Hoa Kỳ cho thấy sức mạnh toàn diện và chỉ ra một nền kinh tế kiên cường, buộc các nhà đầu tư phải giảm đặt cược vào việc Cục Dự trữ Liên bang (Fed) cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản vào tháng 3 năm 2024. Điều này đã thúc đẩy Lợi suất trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ và đồng Đô la Mỹ (USD) cao hơn, điều này đã gây áp lực nặng nề lên hàng hóa.

Xu hướng bán xung quanh giá Vàng vẫn không suy giảm trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Hai, mặc dù nó thiếu sự tiếp nối trong bối cảnh rủi ro địa chính trị. Các nhà giao dịch dường như cũng không muốn đặt cược mạnh mẽ trước những rủi ro về dữ liệu quan trọng và sự kiện của ngân hàng trung ương trong tuần này. Số liệu lạm phát tiêu dùng của Mỹ sẽ được công bố vào thứ Ba, sau đó sẽ là quyết định quan trọng của FOMC vào thứ Tư. Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ (SNB), Ngân hàng Anh (BoE) và ngân hàng tủng tương châu Âu cũng dự kiến ​​công bố các cập nhật chính sách vào thứ Năm.

SELL TẠI: 2022
SL: 2030
TP: 2017-2012

http://www.tarottrading.shop [ Đặc biệt - Bộ Tarot Tradecoin Tarot Bitcoin - Bộ mặt trận bitcoin - Mặt trận tradecoin - Dành cho dân Tradecoin Tư duy Như nó là và các thuật tradecoin Lọc coin và những thứ về Bitcoin - Các danh sách list hàng meme coin và cách xây dựng một hệ thống giao dịch tradecoin Thuật bất bại trong tradecoin khác biệt 1. Tư duy về list hàng topcoin 2. Tư duy về list hàng meme coin 3. Coin rác và cách chọn lọc coin rác 4. Nhìn thế trận vốn hóa 5. Margin và 125x hay 10 x hay 200x của MEXC Chương trình tư duy bất bại từ Forex đến Tradecoin Môi trường hedging Trong mt4 với tradecoin và coin sàn / Các cách kiểm soát tốc độ trong tradecoin Sản phầm dùng kèm với các bài trong youtube cùng kênh tiktok ông già bitcoin Được giải thích Gửi video và giải đáp 247 Trân trọng TAROT TRADECOIN MẶT TRẬN TRADECOIN SẢN PHẨM DUY NHẤT GHÉP TAROT VÀ BITCOIN TRÊN THẾ GIỚI GIẢI THÍCH VŨ TRỤ TRADING CŨNG NHƯ ÁP DỤNG THUẬT TOÁN NHƯ NÓ LÀ TRONG TRADING CÁC MÔI TRƯỜNG BIẾT - NGỘ  TRONG TRADING TAROT ĐƯỢC VÍ NHƯ NHÀ TIÊN TRÌ CỦA BUY SELL XUẤT HIỆN TỪ THẾ KỲ 17 VẪN TỒN TẠI TỚI NAY ... VIỆC GẮN VÀO TRADING NHƯ MỘT MẬT NGỮ MÀ CHÚNG TA NGỘ ĐỂ CÓ THỂ TRADING AN TOÀN CÁC MÔI TRƯỜNG TRADING VÀ HIỆU QUẢ KHI CHƠI VỚI TAROT CŨNG NHƯ VIỆC TRẢI BÀI LÀM CHO NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM VÀ TÂM AN HƠN NHƯ NÓ LÀ THUẬT BIẾT DCA VÀ CÁC THUẬT BUY SELL CÁC DANH SÁCH COIN HIỆU QUẢ TỰ MÌNH XÂY DỰNG LIST COIN