Header Ads Widget

Giá vàng ngày 20/12 giữ ổn định gần mức cao nhất hàng tuần, dự báo phiên Âu Mỹ

Giá vàng (XAU/USD) gặp khó khăn trong việc tận dụng mức tăng hàng tuần được ghi nhận trong hai ngày qua và giảm thấp hơn trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Tư. Kim loại quý hiện đang giao dịch quanh vùng cung 2.040 USD và dường như sẵn sàng tăng giá hơn nữa sau sự thay đổi ôn hòa của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) vào tuần trước. Trên thực tế, cái gọi là “biểu đồ chấm” chỉ ra rằng cuộc chiến chống lạm phát của Fed sẽ không yêu cầu tăng lãi suất nữa và lãi suất cơ bản đã đạt đỉnh ở mức cao nhất trong 22 năm hiện tại là 5,25-5,50%. Điều này khiến lãi suất trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ giảm xuống gần mức thấp nhất trong nhiều tháng và có thể tiếp tục đóng vai trò hỗ trợ cho kim loại màu vàng không mang lại lợi nhuận.

Phân tích giá XAU/USD: Triển vọng kỹ thuật

Từ quan điểm kỹ thuật, biểu đồ hàng ngày cho thấy xu hướng tăng của XAU/USD sẽ tiếp tục, mặc dù nó sẽ cần lấy lại mức 2050 USD để mở đường kiểm tra lại mức cao nhất từ ​​đầu năm đến nay (YTD) là 2081,82 USD trước khi thách thức 2100 USD. Mặt khác, nếu kim loại không sinh lãi vẫn ở mức dưới $2050, điều đó sẽ mở đường cho sự hợp nhất trong khu vực $2009-$2050. Việc vi phạm mức đáy của phạm vi đó có thể khiến con số 2000 USD trở thành hiện thực.


BUY TẠI: 2036
SL: 2029
TP: 2041-2046

http://www.tarottrading.shop [ Đặc biệt - Bộ Tarot Tradecoin Tarot Bitcoin - Bộ mặt trận bitcoin - Mặt trận tradecoin - Dành cho dân Tradecoin Tư duy Như nó là và các thuật tradecoin Lọc coin và những thứ về Bitcoin - Các danh sách list hàng meme coin và cách xây dựng một hệ thống giao dịch tradecoin Thuật bất bại trong tradecoin khác biệt 1. Tư duy về list hàng topcoin 2. Tư duy về list hàng meme coin 3. Coin rác và cách chọn lọc coin rác 4. Nhìn thế trận vốn hóa 5. Margin và 125x hay 10 x hay 200x của MEXC Chương trình tư duy bất bại từ Forex đến Tradecoin Môi trường hedging Trong mt4 với tradecoin và coin sàn / Các cách kiểm soát tốc độ trong tradecoin Sản phầm dùng kèm với các bài trong youtube cùng kênh tiktok ông già bitcoin Được giải thích Gửi video và giải đáp 247 Trân trọng TAROT TRADECOIN MẶT TRẬN TRADECOIN SẢN PHẨM DUY NHẤT GHÉP TAROT VÀ BITCOIN TRÊN THẾ GIỚI GIẢI THÍCH VŨ TRỤ TRADING CŨNG NHƯ ÁP DỤNG THUẬT TOÁN NHƯ NÓ LÀ TRONG TRADING CÁC MÔI TRƯỜNG BIẾT - NGỘ  TRONG TRADING TAROT ĐƯỢC VÍ NHƯ NHÀ TIÊN TRÌ CỦA BUY SELL XUẤT HIỆN TỪ THẾ KỲ 17 VẪN TỒN TẠI TỚI NAY ... VIỆC GẮN VÀO TRADING NHƯ MỘT MẬT NGỮ MÀ CHÚNG TA NGỘ ĐỂ CÓ THỂ TRADING AN TOÀN CÁC MÔI TRƯỜNG TRADING VÀ HIỆU QUẢ KHI CHƠI VỚI TAROT CŨNG NHƯ VIỆC TRẢI BÀI LÀM CHO NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM VÀ TÂM AN HƠN NHƯ NÓ LÀ THUẬT BIẾT DCA VÀ CÁC THUẬT BUY SELL CÁC DANH SÁCH COIN HIỆU QUẢ TỰ MÌNH XÂY DỰNG LIST COIN