Header Ads Widget

Giá vàng ngày 22/12, tạm dừng sau khi chạm mức cao nhất trong ba tuần

Giá vàng (XAU/USD) đạt được lực kéo tích cực trong ngày thứ hai liên tiếp - cũng đánh dấu ngày thứ tư có động thái tích cực trong năm ngày trước đó - và leo lên mức cao gần ba tuần, quanh khu vực 2.055 USD trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Sáu . Tuy nhiên, mức tăng này thiếu niềm tin lạc quan khi các nhà giao dịch chọn chờ công bố Chỉ số giá chi tiêu tiêu dùng cá nhân cốt lõi (PCE) của Hoa Kỳ vào cuối ngày hôm nay. Dữ liệu lạm phát quan trọng của Hoa Kỳ sẽ ảnh hưởng đến các quyết định chính sách trong tương lai của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) và tạo động lực định hướng mới cho kim loại màu vàng không mang lại lợi nhuận.

Phân tích kỹ thuật: Giá vàng sẵn sàng tăng giá hơn nữa lên mức 2.072-2.073 USD

Từ góc độ kỹ thuật, việc vượt ra khỏi khu vực 2.047-2.048 USD có thể được coi là một bước đột phá vượt qua phạm vi giao dịch hợp nhất trong một tuần và ủng hộ các nhà giao dịch tăng giá. Điều này xuất phát từ sự xuất hiện của một chữ thập vàng, với Đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày vượt qua SMA 200 ngày từ bên dưới và hỗ trợ triển vọng tăng thêm. Hơn nữa, các bộ dao động trên biểu đồ hàng ngày đang giữ trong vùng tích cực và xác nhận thêm triển vọng mang tính xây dựng trong ngắn hạn. Do đó, sức mạnh tiếp theo hướng tới rào cản liên quan tiếp theo, xung quanh khu vực 2.072-2.073 USD, có vẻ như là một khả năng khác biệt. Động lực có thể được kéo dài hơn nữa và cho phép giá Vàng lấy lại con số tròn 2.100 USD.

BUY TẠI: 2046
SL: 2037
TP: 2051-2055

http://www.tarottrading.shop [ Đặc biệt - Bộ Tarot Tradecoin Tarot Bitcoin - Bộ mặt trận bitcoin - Mặt trận tradecoin - Dành cho dân Tradecoin Tư duy Như nó là và các thuật tradecoin Lọc coin và những thứ về Bitcoin - Các danh sách list hàng meme coin và cách xây dựng một hệ thống giao dịch tradecoin Thuật bất bại trong tradecoin khác biệt 1. Tư duy về list hàng topcoin 2. Tư duy về list hàng meme coin 3. Coin rác và cách chọn lọc coin rác 4. Nhìn thế trận vốn hóa 5. Margin và 125x hay 10 x hay 200x của MEXC Chương trình tư duy bất bại từ Forex đến Tradecoin Môi trường hedging Trong mt4 với tradecoin và coin sàn / Các cách kiểm soát tốc độ trong tradecoin Sản phầm dùng kèm với các bài trong youtube cùng kênh tiktok ông già bitcoin Được giải thích Gửi video và giải đáp 247 Trân trọng TAROT TRADECOIN MẶT TRẬN TRADECOIN SẢN PHẨM DUY NHẤT GHÉP TAROT VÀ BITCOIN TRÊN THẾ GIỚI GIẢI THÍCH VŨ TRỤ TRADING CŨNG NHƯ ÁP DỤNG THUẬT TOÁN NHƯ NÓ LÀ TRONG TRADING CÁC MÔI TRƯỜNG BIẾT - NGỘ  TRONG TRADING TAROT ĐƯỢC VÍ NHƯ NHÀ TIÊN TRÌ CỦA BUY SELL XUẤT HIỆN TỪ THẾ KỲ 17 VẪN TỒN TẠI TỚI NAY ... VIỆC GẮN VÀO TRADING NHƯ MỘT MẬT NGỮ MÀ CHÚNG TA NGỘ ĐỂ CÓ THỂ TRADING AN TOÀN CÁC MÔI TRƯỜNG TRADING VÀ HIỆU QUẢ KHI CHƠI VỚI TAROT CŨNG NHƯ VIỆC TRẢI BÀI LÀM CHO NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM VÀ TÂM AN HƠN NHƯ NÓ LÀ THUẬT BIẾT DCA VÀ CÁC THUẬT BUY SELL CÁC DANH SÁCH COIN HIỆU QUẢ TỰ MÌNH XÂY DỰNG LIST COIN