Header Ads Widget

Phân tích giá vàng ngày 8/12

Vàng thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới trong tuần này ở mức 2.144,48 USD trong đợt tăng giá mạnh vào đầu ngày thứ Hai và XAU/USD đã trải qua thời gian còn lại của tuần trong giao dịch thưa thớt sau khi giảm mức tăng mở cửa ngày thứ Hai.

Vàng giao ngay đã giảm nhẹ trong tuần, giảm hơn 2% so với giá mở cửa hôm thứ Hai khi các nhà đầu tư bước vào phiên giao dịch thứ Sáu. Các nhà giao dịch sẽ chờ đợi báo cáo Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) mới nhất của Hoa Kỳ trong phiên giao dịch sắp tới của Mỹ kết thúc tuần.

Triển vọng kỹ thuật XAU/USD

Vàng hiện giảm gần 5,5% so với mức giá kỷ lục mọi thời đại hôm thứ Hai trên 2.140 USD, giao dịch chặt chẽ ở mức gần 2.020 USD.

Đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày đang xác nhận giao cắt tăng giá của SMA 200 ngày gần 1.950 USD và hành động giảm giá có thể chứng kiến ​​sự phục hồi kỹ thuật từ mức này miễn là người mua duy trì quyền kiểm soát.

XAU/USD nhận thấy mình đang tham gia vào một đường xu hướng tăng từ mức giá thầu thấp trong tháng 10 gần 1.810 USD, nhưng áp lực giảm giá trong tuần đã đẩy Vàng giao ngay ra khỏi mức cao nhất mọi thời đại mới tạo ra khiến XAU/USD cuộn ở phía nam của một rào cản kỹ thuật quan trọng từ $ 2,050.

SELL TẠI: 2036
SL: 2044
TP: 2031-2026

http://www.tarottrading.shop [ Đặc biệt - Bộ Tarot Tradecoin Tarot Bitcoin - Bộ mặt trận bitcoin - Mặt trận tradecoin - Dành cho dân Tradecoin Tư duy Như nó là và các thuật tradecoin Lọc coin và những thứ về Bitcoin - Các danh sách list hàng meme coin và cách xây dựng một hệ thống giao dịch tradecoin Thuật bất bại trong tradecoin khác biệt 1. Tư duy về list hàng topcoin 2. Tư duy về list hàng meme coin 3. Coin rác và cách chọn lọc coin rác 4. Nhìn thế trận vốn hóa 5. Margin và 125x hay 10 x hay 200x của MEXC Chương trình tư duy bất bại từ Forex đến Tradecoin Môi trường hedging Trong mt4 với tradecoin và coin sàn / Các cách kiểm soát tốc độ trong tradecoin Sản phầm dùng kèm với các bài trong youtube cùng kênh tiktok ông già bitcoin Được giải thích Gửi video và giải đáp 247 Trân trọng TAROT TRADECOIN MẶT TRẬN TRADECOIN SẢN PHẨM DUY NHẤT GHÉP TAROT VÀ BITCOIN TRÊN THẾ GIỚI GIẢI THÍCH VŨ TRỤ TRADING CŨNG NHƯ ÁP DỤNG THUẬT TOÁN NHƯ NÓ LÀ TRONG TRADING CÁC MÔI TRƯỜNG BIẾT - NGỘ  TRONG TRADING TAROT ĐƯỢC VÍ NHƯ NHÀ TIÊN TRÌ CỦA BUY SELL XUẤT HIỆN TỪ THẾ KỲ 17 VẪN TỒN TẠI TỚI NAY ... VIỆC GẮN VÀO TRADING NHƯ MỘT MẬT NGỮ MÀ CHÚNG TA NGỘ ĐỂ CÓ THỂ TRADING AN TOÀN CÁC MÔI TRƯỜNG TRADING VÀ HIỆU QUẢ KHI CHƠI VỚI TAROT CŨNG NHƯ VIỆC TRẢI BÀI LÀM CHO NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM VÀ TÂM AN HƠN NHƯ NÓ LÀ THUẬT BIẾT DCA VÀ CÁC THUẬT BUY SELL CÁC DANH SÁCH COIN HIỆU QUẢ TỰ MÌNH XÂY DỰNG LIST COIN