Header Ads Widget

Tin nóng: Giá vàng tăng lên mức cao nhất mọi thời đại

Giá vàng (XAU/USD) tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trên mốc tâm lý 2.100 USD trong đầu phiên giao dịch châu Á vào thứ Hai. Suy đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang (Fed) đã đạt đến đỉnh điểm của chu kỳ tăng lãi suất đã thúc đẩy nhu cầu kim loại màu vàng.


Vàng tăng đà khi thị trường tiếp tục định giá khả năng cắt giảm lãi suất vào đầu tháng 3. Theo CME FedWatch Tool, các thị trường hiện đang định giá hơn 50% khả năng Fed sẽ cắt giảm lãi suất trong quý đầu tiên của năm 2024.

Phản ứng của thị trường

Giá vàng thu hút một số người mua trên mốc 2.100 USD và đã đạt mức cao kỷ lục 2.148 USD. Tại thời điểm viết bài, giá vàng (XAU/USD) đang giao dịch quanh mức 2.135 USD, tăng 2,90% trong ngày. 


http://www.tarottrading.shop [ Đặc biệt - Bộ Tarot Tradecoin Tarot Bitcoin - Bộ mặt trận bitcoin - Mặt trận tradecoin - Dành cho dân Tradecoin Tư duy Như nó là và các thuật tradecoin Lọc coin và những thứ về Bitcoin - Các danh sách list hàng meme coin và cách xây dựng một hệ thống giao dịch tradecoin Thuật bất bại trong tradecoin khác biệt 1. Tư duy về list hàng topcoin 2. Tư duy về list hàng meme coin 3. Coin rác và cách chọn lọc coin rác 4. Nhìn thế trận vốn hóa 5. Margin và 125x hay 10 x hay 200x của MEXC Chương trình tư duy bất bại từ Forex đến Tradecoin Môi trường hedging Trong mt4 với tradecoin và coin sàn / Các cách kiểm soát tốc độ trong tradecoin Sản phầm dùng kèm với các bài trong youtube cùng kênh tiktok ông già bitcoin Được giải thích Gửi video và giải đáp 247 Trân trọng TAROT TRADECOIN MẶT TRẬN TRADECOIN SẢN PHẨM DUY NHẤT GHÉP TAROT VÀ BITCOIN TRÊN THẾ GIỚI GIẢI THÍCH VŨ TRỤ TRADING CŨNG NHƯ ÁP DỤNG THUẬT TOÁN NHƯ NÓ LÀ TRONG TRADING CÁC MÔI TRƯỜNG BIẾT - NGỘ  TRONG TRADING TAROT ĐƯỢC VÍ NHƯ NHÀ TIÊN TRÌ CỦA BUY SELL XUẤT HIỆN TỪ THẾ KỲ 17 VẪN TỒN TẠI TỚI NAY ... VIỆC GẮN VÀO TRADING NHƯ MỘT MẬT NGỮ MÀ CHÚNG TA NGỘ ĐỂ CÓ THỂ TRADING AN TOÀN CÁC MÔI TRƯỜNG TRADING VÀ HIỆU QUẢ KHI CHƠI VỚI TAROT CŨNG NHƯ VIỆC TRẢI BÀI LÀM CHO NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM VÀ TÂM AN HƠN NHƯ NÓ LÀ THUẬT BIẾT DCA VÀ CÁC THUẬT BUY SELL CÁC DANH SÁCH COIN HIỆU QUẢ TỰ MÌNH XÂY DỰNG LIST COIN