Header Ads Widget

Giá vàng được dự đoán tăng trong tuần này, tin tức ngày 22/1

Giá vàng chịu sự chi phối về quyết định lãi suất của các ngân hàng trung ương, căng thẳng địa chính trị, đà tăng của chứng khoán Mỹ, nhưng khả năng sẽ đi lên, theo các chuyên gia.

Vàng giao ngay trên thị trường thế giới chốt tuần ở 2.029 USD một ouce. Mức này tăng hơn 0,3% so với ngày hôm trước nhưng đã giảm gần 1% trong tuần.

Cuộc khảo sát vàng hàng tuần mới nhất của Kitco cho thấy các nhà đầu tư tổ chức và nhà đầu tư bán lẻ đang có nhiều điểm tương đồng trong kỳ vọng của họ về giá vàng tuần này. Trong đó, tỷ lệ dự đoán tăng giá vẫn cao nhất, còn hai kịch bản giảm giá và trung lập có tỷ lệ khá sát nhau.

Trong 14 nhà phân tích Phố Wall, 42% cho rằng giá vàng sẽ đạt mức cao hơn. Còn 29% dự đoán giá sẽ giảm và tỷ lệ tương tự có quan điểm trung lập về vàng trong tuần tới.

Ở các nhà đầu tư bán lẻ, 150 phiếu bầu có 44% kỳ vọng giá kim loại quý sẽ tăng. Tương tự, 29% dự đoán giá sẽ thấp hơn và khoảng 27% giữ quan điểm trung lập.

BUY TẠI: 2021
SL: 2010
TP: 2026-2031


http://www.tarottrading.shop [ Đặc biệt - Bộ Tarot Tradecoin Tarot Bitcoin - Bộ mặt trận bitcoin - Mặt trận tradecoin - Dành cho dân Tradecoin Tư duy Như nó là và các thuật tradecoin Lọc coin và những thứ về Bitcoin - Các danh sách list hàng meme coin và cách xây dựng một hệ thống giao dịch tradecoin Thuật bất bại trong tradecoin khác biệt 1. Tư duy về list hàng topcoin 2. Tư duy về list hàng meme coin 3. Coin rác và cách chọn lọc coin rác 4. Nhìn thế trận vốn hóa 5. Margin và 125x hay 10 x hay 200x của MEXC Chương trình tư duy bất bại từ Forex đến Tradecoin Môi trường hedging Trong mt4 với tradecoin và coin sàn / Các cách kiểm soát tốc độ trong tradecoin Sản phầm dùng kèm với các bài trong youtube cùng kênh tiktok ông già bitcoin Được giải thích Gửi video và giải đáp 247 Trân trọng TAROT TRADECOIN MẶT TRẬN TRADECOIN SẢN PHẨM DUY NHẤT GHÉP TAROT VÀ BITCOIN TRÊN THẾ GIỚI GIẢI THÍCH VŨ TRỤ TRADING CŨNG NHƯ ÁP DỤNG THUẬT TOÁN NHƯ NÓ LÀ TRONG TRADING CÁC MÔI TRƯỜNG BIẾT - NGỘ  TRONG TRADING TAROT ĐƯỢC VÍ NHƯ NHÀ TIÊN TRÌ CỦA BUY SELL XUẤT HIỆN TỪ THẾ KỲ 17 VẪN TỒN TẠI TỚI NAY ... VIỆC GẮN VÀO TRADING NHƯ MỘT MẬT NGỮ MÀ CHÚNG TA NGỘ ĐỂ CÓ THỂ TRADING AN TOÀN CÁC MÔI TRƯỜNG TRADING VÀ HIỆU QUẢ KHI CHƠI VỚI TAROT CŨNG NHƯ VIỆC TRẢI BÀI LÀM CHO NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM VÀ TÂM AN HƠN NHƯ NÓ LÀ THUẬT BIẾT DCA VÀ CÁC THUẬT BUY SELL CÁC DANH SÁCH COIN HIỆU QUẢ TỰ MÌNH XÂY DỰNG LIST COIN