Header Ads Widget

Nhà phân tích nổi tiếng nói: “BTC sẽ có điều chỉnh lành mạnh”

 Michaël van de Poppe, một trong những nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng nhất, đã chia sẻ những ý tưởng mới của mình về Bitcoin.

Van de Poppe nói rằng kịch bản cơ bản của ông đối với giá Bitcoin là tăng lên 46.000 USD, sau đó bị từ chối ở mức này và điều chỉnh dưới 40.000 USD.

Ông lập luận rằng thanh khoản có thể bị rút khỏi thị trường BTC ở mức này và FUD cùng tâm lý tiêu cực sẽ xảy ra. Tuy nhiên, nhà phân tích cho rằng việc điều chỉnh giá BTC sẽ là điều chỉnh lành mạnh.

Trong tuyên bố của mình, Van de Poppe tuyên bố rằng nên kiên nhẫn và hai năm tới sẽ có những thăng trầm, nhưng sau đó Bitcoin sẽ tăng lên mức cao hơn cả tưởng tượng.

Đề cập đến altcoin trong tuyên bố trước đây của mình, Van de Poppe lập luận rằng LINK đã sẵn sàng tiếp tục đà tăng sau khi quét sạch các mức thấp.

 Theo nhà phân tích, miễn là giá LINK vẫn ở mức trên 13,50 USD đến 14,25 USD thì nó có thể tăng lên 25-30 USD.

http://www.tarottrading.shop [ Đặc biệt - Bộ Tarot Tradecoin Tarot Bitcoin - Bộ mặt trận bitcoin - Mặt trận tradecoin - Dành cho dân Tradecoin Tư duy Như nó là và các thuật tradecoin Lọc coin và những thứ về Bitcoin - Các danh sách list hàng meme coin và cách xây dựng một hệ thống giao dịch tradecoin Thuật bất bại trong tradecoin khác biệt 1. Tư duy về list hàng topcoin 2. Tư duy về list hàng meme coin 3. Coin rác và cách chọn lọc coin rác 4. Nhìn thế trận vốn hóa 5. Margin và 125x hay 10 x hay 200x của MEXC Chương trình tư duy bất bại từ Forex đến Tradecoin Môi trường hedging Trong mt4 với tradecoin và coin sàn / Các cách kiểm soát tốc độ trong tradecoin Sản phầm dùng kèm với các bài trong youtube cùng kênh tiktok ông già bitcoin Được giải thích Gửi video và giải đáp 247 Trân trọng TAROT TRADECOIN MẶT TRẬN TRADECOIN SẢN PHẨM DUY NHẤT GHÉP TAROT VÀ BITCOIN TRÊN THẾ GIỚI GIẢI THÍCH VŨ TRỤ TRADING CŨNG NHƯ ÁP DỤNG THUẬT TOÁN NHƯ NÓ LÀ TRONG TRADING CÁC MÔI TRƯỜNG BIẾT - NGỘ  TRONG TRADING TAROT ĐƯỢC VÍ NHƯ NHÀ TIÊN TRÌ CỦA BUY SELL XUẤT HIỆN TỪ THẾ KỲ 17 VẪN TỒN TẠI TỚI NAY ... VIỆC GẮN VÀO TRADING NHƯ MỘT MẬT NGỮ MÀ CHÚNG TA NGỘ ĐỂ CÓ THỂ TRADING AN TOÀN CÁC MÔI TRƯỜNG TRADING VÀ HIỆU QUẢ KHI CHƠI VỚI TAROT CŨNG NHƯ VIỆC TRẢI BÀI LÀM CHO NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM VÀ TÂM AN HƠN NHƯ NÓ LÀ THUẬT BIẾT DCA VÀ CÁC THUẬT BUY SELL CÁC DANH SÁCH COIN HIỆU QUẢ TỰ MÌNH XÂY DỰNG LIST COIN