Header Ads Widget

TIN BITCOIN NGÀY 19/1

 Tether hiện nắm giữ tổng cộng số Bitcoin lên tới 2,8 tỷ USD

Công ty phát hành Stablecoin Tether đã mua thêm 380 triệu USD Bitcoin vào cuối quý trước, nâng tổng số nắm giữ lên 66.465 BTC (2,8 tỷ USD).

Tether bắt đầu mua Bitcoin vào tháng 9 năm 2022 với số tiền mua ban đầu là 33.980 BTC. Kể từ đó, công ty đã liên tục mua Bitcoin mỗi quý. Lần mua lớn thứ hai của nó là vào tháng 3 năm 2023 khi mua 15.915 BTC. Theo dữ liệu blockchain, giao dịch mua 8.888 BTC gần đây nhất, vào cuối quý 4 năm 2023, là giao dịch mua lớn thứ ba của Tether cho đến nay.

Tether lần đầu tiên tiết lộ việc nắm giữ Bitcoin của mình vào tháng 5 năm 2023 như một phần của báo cáo chứng thực quý đầu tiên cho năm đó.

Tether lấn thêm sân vào mảng khai thác Bitcoin

Bên cạnh các khoản đầu tư trực tiếp vào Bitcoin, Tether còn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất năng lượng và khai thác Bitcoin.

Vào tháng 11, Tether cam kết đầu tư 500 triệu USD trong sáu tháng tới, liên quan đến việc xây dựng các cơ sở khai thác bitcoin và mua cổ phần ở các công ty khác.

http://www.tarottrading.shop [ Đặc biệt - Bộ Tarot Tradecoin Tarot Bitcoin - Bộ mặt trận bitcoin - Mặt trận tradecoin - Dành cho dân Tradecoin Tư duy Như nó là và các thuật tradecoin Lọc coin và những thứ về Bitcoin - Các danh sách list hàng meme coin và cách xây dựng một hệ thống giao dịch tradecoin Thuật bất bại trong tradecoin khác biệt 1. Tư duy về list hàng topcoin 2. Tư duy về list hàng meme coin 3. Coin rác và cách chọn lọc coin rác 4. Nhìn thế trận vốn hóa 5. Margin và 125x hay 10 x hay 200x của MEXC Chương trình tư duy bất bại từ Forex đến Tradecoin Môi trường hedging Trong mt4 với tradecoin và coin sàn / Các cách kiểm soát tốc độ trong tradecoin Sản phầm dùng kèm với các bài trong youtube cùng kênh tiktok ông già bitcoin Được giải thích Gửi video và giải đáp 247 Trân trọng TAROT TRADECOIN MẶT TRẬN TRADECOIN SẢN PHẨM DUY NHẤT GHÉP TAROT VÀ BITCOIN TRÊN THẾ GIỚI GIẢI THÍCH VŨ TRỤ TRADING CŨNG NHƯ ÁP DỤNG THUẬT TOÁN NHƯ NÓ LÀ TRONG TRADING CÁC MÔI TRƯỜNG BIẾT - NGỘ  TRONG TRADING TAROT ĐƯỢC VÍ NHƯ NHÀ TIÊN TRÌ CỦA BUY SELL XUẤT HIỆN TỪ THẾ KỲ 17 VẪN TỒN TẠI TỚI NAY ... VIỆC GẮN VÀO TRADING NHƯ MỘT MẬT NGỮ MÀ CHÚNG TA NGỘ ĐỂ CÓ THỂ TRADING AN TOÀN CÁC MÔI TRƯỜNG TRADING VÀ HIỆU QUẢ KHI CHƠI VỚI TAROT CŨNG NHƯ VIỆC TRẢI BÀI LÀM CHO NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM VÀ TÂM AN HƠN NHƯ NÓ LÀ THUẬT BIẾT DCA VÀ CÁC THUẬT BUY SELL CÁC DANH SÁCH COIN HIỆU QUẢ TỰ MÌNH XÂY DỰNG LIST COIN