Header Ads Widget

TIN BITCOIN NGÀY 25/1

 Coinshares dự đoán Bitcoin sẽ đạt 60.000 USD vào năm 2024

Công ty phân tích tiền điện tử Coinshares dự đoán giá Bitcoin sẽ ở mức 60.000 USD trong báo cáo của mình.

Theo một báo cáo gần đây từ công ty phân tích tiền điện tử Coinshares, năm 2024 sẽ là một năm đổi mới đối với Bitcoin và thị trường tài sản kỹ thuật số nói chung.

Coinshares nhấn mạnh sự ra mắt gần đây của Bitcoin ETF giao ngay tại Hoa Kỳ là một bước phát triển đáng kể.

Dấu mốc quan trọng này đã mở rộng thị trường tới nhiều nhà đầu tư hơn.

Công ty ước tính rằng giá Bitcoin có thể tăng lên khoảng 60.000 USD nếu 10% tài sản hiện tại được quản lý (khoảng 3 tỷ USD) được đầu tư sau khi ra mắt.

Theo Coinshares, chính sách tiền tệ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giá trị của Bitcoin.

Khi lãi suất tăng, các nhà đầu tư đang chuyển trọng tâm sang các kho lưu trữ giá trị như trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ. Sự ổn định của Đô la Mỹ cũng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc, do mối tương quan nghịch của Bitcoin với Đô la Mỹ.

Coinshares lưu ý rằng với tỷ lệ lạm phát giảm mạnh ở các nước phát triển, kỳ vọng ngày càng tăng rằng FED có thể giảm lãi suất trong nửa đầu năm 2024. Quyết định như vậy có thể làm tăng sức hấp dẫn của các tài sản có nguồn cung cố định, bao gồm Bitcoin và vàng.

Coinshares gợi ý rằng trong những thời điểm không chắc chắn, chẳng hạn như khủng hoảng niềm tin vào nợ của Mỹ hoặc sự bất ổn trong hệ thống ngân hàng Mỹ, BTC có thể nhận được nhiều hỗ trợ hơn khi các nhà đầu tư coi Bitcoin là tài sản đáng tin cậy.

http://www.tarottrading.shop [ Đặc biệt - Bộ Tarot Tradecoin Tarot Bitcoin - Bộ mặt trận bitcoin - Mặt trận tradecoin - Dành cho dân Tradecoin Tư duy Như nó là và các thuật tradecoin Lọc coin và những thứ về Bitcoin - Các danh sách list hàng meme coin và cách xây dựng một hệ thống giao dịch tradecoin Thuật bất bại trong tradecoin khác biệt 1. Tư duy về list hàng topcoin 2. Tư duy về list hàng meme coin 3. Coin rác và cách chọn lọc coin rác 4. Nhìn thế trận vốn hóa 5. Margin và 125x hay 10 x hay 200x của MEXC Chương trình tư duy bất bại từ Forex đến Tradecoin Môi trường hedging Trong mt4 với tradecoin và coin sàn / Các cách kiểm soát tốc độ trong tradecoin Sản phầm dùng kèm với các bài trong youtube cùng kênh tiktok ông già bitcoin Được giải thích Gửi video và giải đáp 247 Trân trọng TAROT TRADECOIN MẶT TRẬN TRADECOIN SẢN PHẨM DUY NHẤT GHÉP TAROT VÀ BITCOIN TRÊN THẾ GIỚI GIẢI THÍCH VŨ TRỤ TRADING CŨNG NHƯ ÁP DỤNG THUẬT TOÁN NHƯ NÓ LÀ TRONG TRADING CÁC MÔI TRƯỜNG BIẾT - NGỘ  TRONG TRADING TAROT ĐƯỢC VÍ NHƯ NHÀ TIÊN TRÌ CỦA BUY SELL XUẤT HIỆN TỪ THẾ KỲ 17 VẪN TỒN TẠI TỚI NAY ... VIỆC GẮN VÀO TRADING NHƯ MỘT MẬT NGỮ MÀ CHÚNG TA NGỘ ĐỂ CÓ THỂ TRADING AN TOÀN CÁC MÔI TRƯỜNG TRADING VÀ HIỆU QUẢ KHI CHƠI VỚI TAROT CŨNG NHƯ VIỆC TRẢI BÀI LÀM CHO NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM VÀ TÂM AN HƠN NHƯ NÓ LÀ THUẬT BIẾT DCA VÀ CÁC THUẬT BUY SELL CÁC DANH SÁCH COIN HIỆU QUẢ TỰ MÌNH XÂY DỰNG LIST COIN